Nhà mạng Viettel triển khai đến 2 gói cước hòa mạng trả trước Tourist Viettel cho khách hàng lựa chọn: Gói cước Tourist Voice dùng được thoại, SMS và Data và gói Tourist Data chuyên về Data cho các thiết bị di động, máy tính bảng, USB 3G. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tindichvu.com để biết chi tiết về cách đăng ký gói cước Tourist Viettel cho người nước ngoài.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Tourist Viettel cho người nước ngoài

1. Thủ tục và cách đăng ký gói Tourits Viettel

Cách đăng ký gói Tourits Viettel

  • Các bạn cần phải tới hệ thống cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel trên toàn quốc và yêu cầu đăng ký hòa mạng gói Tourits Viettel
  • Người dùng sẽ được lựa chọn gói Tourist Voice: Gọi thoại, nhắn tin, data 3G/ 4G Viettel truy cập Internet hoặc Tourist Data: Chỉ dùng để nhắn tin và sử dụng data truy cập Internet.
  • Thời gian sử dụng sẽ được tương ứng cùng thời gian mà các bạn đang lưu trú tại Việt Nam.

Điều kiện, thủ tục đăng ký gói Tourits Viettel

  • Các bạn cần phải có hộ chiếu và còn thời gian sử dụng
  • Khi người dùng thực hiện suất trình giấy tờ hộ chiếu tùy thân, nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ bạn thực hiện hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng gói cước du lịch này.

2. Biểu phí sử dụng gói Tourist Viettel

– Bên cạnh đó, Tindichvu.com sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về mức phi sử dụng gói Tourist Viettel mỗi khi truy cập mạng, nhắn tin hay gọi điện chi tiết thông qua bảng sau:

Tourist Voice Loại cước Giá cước
Gọi nội mạng Viettel 1.190đ/phút
Gọi ngoại mạng 1.390đ/phút
Nhắn tin nội mạng Viettel 300đ/tin
Nhắn tin ngoại mạng 350đ/tin
Nhắn tin quốc tế 2.500đ/tin
Tourist Data Nhắn tin trong nước 500đ/SMS
Nhắn tin quốc tế 2.500đ/SMS
Cước vượt lưu lượng Data 9.76đ/50KB

– Ngoài ra, các ban cũng có thể tra cứu thêm cho mình về những gói cước khuyến mãi Viettel về gọi thoại hay Data dễ dàng và nhanh chóng với việc lựa chọn sử dụng ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước có thể thực hiện cách đăng ký gói cước Tourist Viettel cho người nước ngoài với nhu cầu du lịch ngắn ngày tại Việt Nam để có thể gọi điện, hay truy cập mạng giá rẻ với nhiều ưu đãi khi nhu cầu sử dụng ngắn hạn.

Chúc các bạn đăng ký thành công nhé!