Một món quà đặc biệt Viettel dành tặng khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước nhân dịp năm mới 2016 đó là gói cước N20. Bạn đã trải nghiệm ưu đãi hấp dẫn của gói cước này chưa? Nếu chưa hãy đăng ký gói N20 Viettel thỏa sức tám chuyện lướt web bạn nhé!

Đăng ký gói N20 Viettel cho thuê bao của mình bạn sẽ được tám chuyện, tán gẫu với bạn bè suốt cả ngày mà không lo cước phí phát sinh. Ngoài ra gói cước còn mang đến cho bạn một tài khoản dung lượng data khủng tương đương với dung lượng của gói MT5 Viettel. Gói N20 của Viettel là một trong những gói cước có những ưu đãi thiết thực rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập 3G Viettel mỗi ngày với tần suất cao.

Tin liên quan:

Gói N20 Viettel

Ưu đãi cực khủng từ gói N20 Viettel

Gơi cước khuyến mãi N20 của Viettel mang đến cho khách hàng cơ hội gọi thoại và sử dụng 3G Viettel một cách thoải mái nhất với ưu đãi cực khủng. Đăng ký gói N20 của Viettel theo cú pháp N20 gửi 109 bạn sẽ được:

  • Gọi thoại tám chuyện, tán gẫu với bạn bè thỏa thích với ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, không giới hạn số lượng cuộc gọi trong thời gian sử dụng gói.
  • Cộng ngay 1GB data tốc độ cao vào tài khoản data để bạn có thể lướt web, giải trí một cách thoải mái nhất.

Gói N20 Viettel

Thông tin gói ưu đãi N20 của Viettel

  • Phạm vi triển khai gói N20 Viettel: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia gói N20 Viettel từ nhà mạng. Soạn KM gửi 266 để kiểm tra thuê bao có thuộc đối tượng được tham gia khuyến mãi hay không.
  • Cước phí đăng ký: 20.000đ/lần đăng ký.
  • Chu kỳ: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Bên cạnh gói N20 Viettel đã triển khai thêm nhiều gói cước khác với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng dịch vụ một cách thoải mái nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm những chương trình khuyến mãi mới cũng như những tin tức mới nhất của Viettel tại đây: https://tindichvu.com/tin-tuc-viettel

Chúc bạn luôn có những trải nghiệm mới cùng những khoảnh khắc thú vị khi sử dụng gói N20 Viettel!