Nhắn tin là một trong những hình thức liên lạc phổ biến của người dùng điện thoại hiện nay chính vì lẽ đó Viettel luôn triển khai những chương trình khuyến mãi thiết thực nhất nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Từ hôm nay khách hàng sẽ có cơ hội đăng ký gói SMS25 Viettel nhắn tin nội mạng chỉ 1000đ/ngày.

Chương trình khuyến mãi SMS25 của Viettel là một trong những chương trình khuyến mãi thiết thực mang đến cho người dùng cơ hội nhắn tin với cước phí siêu rẻ. Thông thường bạn sẽ phải tốn từ 200đ – 300đ cho một SMS nội mạng nhưng với gói SMS25 bạn sẽ có đến 25 sms nội mạng chỉ với 1.000đ/ngày. Gói SMS25 Viettel sẽ là người bạn hữu ích giúp bạn kết nối liên lạc với người thân một cách thoải mái  và tiết kiệm.

Khuyến mãi gói SMS25 Viettel

Cách đăng ký gói SMS25 Viettel

Để đăng ký gói cước bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin theo cú pháp:

  • Soạn SMS25 gửi 170 nếu có nhu cầu sử dụng lâu dài để gói cước  tự động gia hạn trong ngày tiếp theo
  • Soạn SMS25N gửi 170 nếu chỉ sử dụng khi cần thiết để sử dụng gói cước chỉ trong 1 ngày. Cú pháp này sẽ giúp bạn không phải lo việc phát sinh cước phí không mong muốn.

Cách thức tham gia chương trình đơn giản cùng những ưu đãi hấp dẫn tindichvu.com chắc chắn gói SMS25 sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị!

Khuyến mãi SMS25 Viettel

Thông tin đăng ký gói SMS25 nhắn tin nội mạng Viettel

Ưu đãi: 25 sms nhắn tin nội mạng.

Cước phí: 1.000đ/lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói SMS25 Viettel.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước nhận được lời mời tham gia chương trình từ nhà mạng, để biết mình có thuộc đối tượng được đăng ký gói cước hay không bạn có thể soạn KM gửi 266.

Khi đăng ký gói tự động gia hạn nếu không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy gói SMS25 Viettel bằng cách soạn HUYSMS gửi 170 để hủy.

Nếu bạn có sở thích nhắn tin trò chuyện với bạn bè mỗi ngày thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký gói khuyến mãi SMS25 của Viettel để tận hưởng những tiện ích cũng như ưu đãi nhà mạng mang đến!