Bạn đã nghe đến sản phẩm thác nước inox gắn tường chưa? Đây là một sản phẩm hiện nay khá hot trên thị trường, được các khách sạn, resort cao cấp sử dụng khá nhiều đấy. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này là gì nhé!

ban-ve-chi-tiet-Mang-thac-nuoc-inox-Ri-Phat

Thác nước inox gắn tường là gì?

Là sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304 hoặc 316, thác nước inox có hình dạng như một cái máng hình chữ nhật được gắn vào bờ tường sát hồ bơi hoặc các tiểu cảnh, nối với hệ thống nước đi âm tường để từ đó tạo ra một thác nước tràn theo máng chảy xuống hồ bơi hoặc hồ cá koi hoặc tiểu cảnh.

Công dụng của máng tạo thác nước inox gắn tường

Thác nước inox không những tạo điểm nhấn cho công trình mà còn có tác dụng điều hòa nhiệt độ trong mùa hè oi cả, ngoài ra yếu tố phong thủy cũng được nhiều gia chủ biệt thự hoặc các chủ dự án để ý đến khi sử dụng thác nước inox để tô điểm cho công trình của mình.

Với những công dụng tuyệt vời trên, thác nước inox hiện đang được nhiều chủ biệt thự tìm hiểu về sử dụng tại các hồ bơi biệt thự hoặc làm bức tường nước chảy ngay chính trong căn nhà của họ.

Máng tạo thác nước Inox Ri Phát

Máng tạo thác nước Inox Ri Phát

Địa chỉ bán Thác nước inox gắn tường ở TPHCM

Là xưởng inox chuyên sản xuất máng tạo thác nước inox cho 100+ công trình khách sạn, resort, biệt thự ở TPHCM nói riêng và miền Nam nói chung, chưa kể bán sĩ cho các dự án tại miền Bắc, INOX RI PHÁT chắc chắn sẽ là địa chỉ bán thác nước inox gắn tường chất lượng nhất tại TPHCM khi quý khách cần tìm sản phẩm này.

Mọi nhu cầu tư vấn, báo giá thác nước inox gắn tường ở HCM, vui lòng liên hệ: