Bạn có thắc mắc nên mua dầu tràm ở Huế chỗ nào chất lượng, nổi tiếng và giá rẻ nhất?

Nếu có cơ hội được đi dọc theo tuyết quốc lộ 1A từ Đà Nẵng ra Huế bạn sẽ thấy có rất nhiều cơ sở sản xuất dầu tràm được bày bán. Nhất là đoạn đường từ Phú Lộc đến TP. Huế. Đây cũng được xem là một trong những “đặc sản” của Thừa Thiên Huế.

Tuy nhiên, cũng chính điều này làm cho khách hàng có nhu cầu mua tinh dầu tràm phân vân. Không biết nên mua ở đâu chất lượng và an toàn nhất?

Cùng Tindichvu.com bỏ túi 10 Địa chỉ mua dầu tràm ở Huế nổi tiếng, chất lượng và giá rẻ nhất nhé.

Dầu Tràm Huế – Thương Hiệu Cố Đô

Dầu tràm chính là đặc sản của Huế. Nếu bạn muốn mua dầu tràm thì hãy nghĩ ngay đến các cơ sở của Huế bởi chỉ có nơi đây mới cho ra những lọ dầu tràm nguyên chất và chất lượng. Dầu tràm có rất nhiều công dụng đối với đời sống con người, từ trẻ sơ sinh đến người lớn tuổi. Do đó, lượng người sử dụng dầu tràm ngày càng nhiều.

1. Tinh Dầu Tràm Cung Đình Vỹ Dạ

 • Địa chỉ: 14 Thanh Tịnh – Vỹ Dạ – TP. Huế

Là cơ sở uy tín số 1 về chất lượng, giá cả và độ tin cậy của khách hàng hàng. Nhắc đến dầu tràm Huế người ta nghĩ ngay đến cơ sở Cung Đình Vỹ Dạ đầu tiên. Thương hiệu Cung Đình Vỹ Dạ đã có từ nhiều năm trước và được sở Y tế Thừa Thiên Huế kiểm định là sản phẩm an toàn.

Ngoài ra, Cung Đình Vỹ Dạ còn ship hàng miễn phí trên toàn quốc. Do đó, khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm tinh dầu tràm Huế chính hãng.

 • Liên hệ mua hàng0905.514.059 gặp anh Phát

Tinh dầu tràm Huế Cung Đình Vỹ Dạ

2. Dầu tràm Hoa Nén

Vị trí thứ 2 đó là cơ sở tinh dầu tràm Hoa Nén. Là nơi sản xuất dầu tràm theo phương thức tự nhiên với bí quyết cổ truyền từ xưa để lại. Chính vì vậy, chất lượng tinh dầu tràm ở đây cực kì chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 • Địa chỉ: 123 Lê Ngô Cát, thành phố Huế
 • Liên hệ: 098 390 33 21.

3. Dầu tràm Đan Viên Thiên An

Cơ sở thứ 3 mà Tindichvu.com giới thiệu đến các bạn đó là Đan Viên Thiên An. Đây là nơi sản xuất tinh dầu tràm từ những năm 1940 bởi những Đan Sỹ chưng cất. Do vậy, sản phẩm này cực kì nguyên chất và không có chất bảo quản hay hóa học gì trong sản phẩm.

 • Địa chỉ: Đan viện Thiên An,Thủy Bằng, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.

4. Dầu tràm Bé Thơ

Đây là thương hiệu dầu tràm đã nhận được chứng nhận hàng Việt Nam tin dùng. Do đó, địa chỉ mua dầu tràm này bạn hoàn toàn có thể tin cậy được. Dầu tràm Bé Thơ đạt được độ đồng đều nhất định trong tất cả các chai dầu chiết xuất từ thiên nhiên.

 • Địa chỉ: 15 Xuân 68 – TP. Huế

Tinh dầu tràm Huế mua ở đâu

Công dụng của dầu tràm Huế ít người biết

Dầu tràm có rất nhiều công dụng đối với trẻ sơ sinh, người lớn tuổi và đặc biệt phụ nữ mang thai. Ngoài ra, một số người dùng dầu tràm để làm đẹp, chăm sóc da cho bản thân…

Dưới đây là một số công dụng chính khi bạn mua tinh dầu tràm có thể sử dụng cho bản thân hoặc gia đình của mình. Đó là:

 • Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp.
 • Tinh dầu tràm giúp làm đẹp da.
 • Giảm đau nhanh bằng tinh dầu tràm.
 • Dầu tràm chống viêm – kháng khuẩn tốt.
 • Hỗ trợ cho hệ tuần hoàn.
 • Đuổi côn trùng như ruồi, muỗi.
 • Giảm đau thắt cơ, chuột rút.

Hãy đến 1 trong các địa chỉ bán tinh dầu tràm tại Huế ở trên để mua được sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất nhé. Hãy luôn kiểm tra thông tin nơi sản xuất trước khi mua 1 lọ dầu tràm không phải của các cơ sở đó bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!