Tắm bùn khoáng ở Đà Nẵng đã và đang là một trong những nhu cầu được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi đây là một trong những dịch vụ mới và có lợi cho sức khỏe của con người. Vậy tắm bùn ở Đà Nẵng chỗ nào uy tín và giá hợp lý nhất?

Tắm bùn khoáng ở Đà Nẵng tại Núi Thần Tài

Với địa hình lý tưởng và phong cảnh hữu tình việc bạn ngâm mình dưới bùn ở công viên núi Thần Tài sẽ tạo cho mình cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Điều đặc biệt khi tắm bùn xong bạn có thể thưởng thức thêm những món ăn đặc biệt chỉ nơi này mới có.

tam-bun-da-nang

Với những bồn tắm bùn được khắc bằng đá tự nhiên và nằm đan xen nhau giữa thiên nhiên thơ mộng với những hàng cây xanh mát, du khách có thể trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ tắm bùn khoáng Đà Nẵng mà không bị ai làm phiền, không ồn ào, không xô bồ, không chen chúc.

Thêm vào đó, kiến trúc khu tắm bùn cũng được thiết kế hiện đại và tinh tế với những trang thiết bị được chọn lọc cẩn thận. Núi Thần Tài hiểu rằng để đạt hiệu quả tắm bùn khoáng tốt nhất, không gian tắm bùn cần phải được chú trọng hàng đầu bên cạnh chất lượng dịch vụ.

Giá vé tắm bùn ở Đà Nẵng tại Núi Thần Tài

  • Bồn nhỏ: 150.000 VNĐ/ khách, đủ 3 khách phục vụ 1 bồn.
  • Bồn vừa: 900.000 VNĐ/ bồn, tối đa 6 khách
  • Bồn lớn: 1.200.000 VNĐ/ bồn, tối đa 8 khách
  • Bồn VIP: 400.000đ/ bồn, tối đa 2 khách

Hãy tận hưởng cảm giác tắm bùn ở Đà Nẵng ở công viên Núi Thần Tài để bảo vệ cho làn da của mình nhé!