Tin vui cho những khách hàng của Viettel, vừa qua nhà mạng vừa triển khai thêm một gói cước 3G theo ngày với nhiều ưu đãi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu truy cập 3G của quý khách hàng đó là gói Mi10N. Đăng ký gói 3G Viettel Mi10N chỉ 10.000đ nhận ngay 300MB, thật hấp dẫn đúng không nào hãy nhớ sử dụng gói Mi10N những khi cần để được trải nghiệm dịch vụ với cước phí ưu đãi nhất bạn nhé!

Gói Mi10N của Viettel là món quà nhà mạng dành tặng cho tất cả các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng. Mi10N là gói cước 3G Viettel theo ngày phù hợp với những đối tượng ít có nhu cầu sử dụng 3G hoặc sử dụng khi có việc đột xuất, để giúp người dùng luôn đảm bảo được công việc và tiết kiệm được tài khoản điện thoại của mình.

Xem thêm:

goi-mi10n-viettel

Đăng ký gói Mi10N Viettel nhận ngay 300MB chỉ 10.000đ

Với những khách hàng ít sử dụng 3G trên điện thoại thì gói Mi10N là sự lựa chọn tối ưu giúp người dùng có thể thoải mái truy cập Internet với cước phí rẻ nhất.

Để trải nghiệm gói Mi10N của Viettel bạn chỉ cần soạn tin Mi10N gửi 191.

Viettel sẽ tặng bạn đến 300MB data dung lượng tốc độ cao sử dụng trong 24h. Với lượng data này bạn có thể thoải mái cập nhật tin tức, check mail, check in Facebook, liên lạc miễn phí thông qua ứng dụng mạng xã hội hoặc giải trí những khi cần thiết mà không phải lo cước phí phát sinh quá cao.

Cước phí gói Mi10N: 10.000đ/ lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: 24 kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Gói Mi10N Viettel

Những thông tin bạn cần biết khi sử dụng gói Mi10T của Viettel

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Viettel bao gồm trả trước, trả sau đều có thể đăng ký sử dụng gói Mi10T.

Cách kiểm tra dung lượng data của gói: soạn tin KTTK gửi 191.

Cước phí vượt mức: Sau khi sử dụng hết data của gói dung lượng data phát sinh được tính theo giá cước của gói mặc định M0 là 75đ/50KB.

Gói cước Mi10N không có tính năng tự động gia hạn, gói sẽ tự hủy sau khi hết chu kỳ 24h. Tính năng này sẽ giúp bạn không phải lo việc phát sinh cước khi không có nhu cầu sử dụng gói cước trong chu kỳ sau.

Gói Mi10N của Viettel thật tiện ích đúng không nào, khi có nhu cầu sử dụng gói cước 3G Viettel theo ngày hãy nhớ đăng ký Mi10N để tiết kiệm tài khoản bạn nhé!

Chúc bạn luôn có nhiều niềm vui và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của Viettel!