Bạn đang muốn tìm nơi để xem báo giá cửa nhôm Xingfa tại Quảng Bình? Theo kinh nghiệm của tôi sau khi sử dụng làm cửa nhôm Xingfa cho nhà mình thì thấy tại Adoor là cửa được chất lượng nhất. Đồng thời phụ kiện ở đây cũng được sử dụng chính hãng 100%.

Bạn khó có thể tìm được một nơi nào có được chất lượng khi thi công cửa nhôm Xingfa như tại Adoor.

Tại sao nên thi công cửa nhôm Xingfa tại Adoor?

Để tôi nói chi tiết thêm cho bạn nghe khi làm cửa tại Adoor cho nhà mình. Điều này giúp cho bạn đỡ bỡ ngỡ khi tìm hiểu.

Trước khi có ý định thực hiện thi công cửa nhôm Xingfa thì tôi đã lên Google và tìm kiếm nhiều cơ sở, tham khảo nhiều bảng giá cho 1m2 cửa. Tuy nhiên, vẫn chưa thấy ưng ý lắm. Vô tình bắt gặp Adoor quảng cáo thi công. Tôi đã gọi điện đến 0915.67.67.64 gặp bạn nữ nói chuyện dễ thương lắm. Bạn ý hỏi cần làm cho toàn bộ công trình hay 1 vài cánh cửa. Tôi bảo làm cho cả công trình nhà mình.

Chỉ một lát sau em ấy tư vấn về quy trình & báo giá cho đến thi công, bảo hành… nhiều lắm. Tôi thấy bên Adoor này làm việc chuyên nghiệp thật. Bên đó còn bảo đến tận công trình để xem rồi tư vấn loại cửa tốt nhất cho anh. Tất nhiên là tôi cho rồi.

Chiều hôm đó, đội ngũ tư vấn Adoor đến thẳng nhà tôi rồi. Tư vấn cho tôi phải sử dụng cửa nào cửa nào phù hợp, cửa sổ phải làm sao…. Rất chuyên nghiệp.

Thi công cửa nhôm Xingfa Quảng Bình

Tôi quyết định ký hợp đồng với họ dù biết giá ở đây cao hơn một chút so với mấy chỗ tôi tìm được. Tuy nhiên quá trình tư vấn và thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ Adoor tôi cảm thấy tin tưởng về độ uy tín.

Hiện công trình vẫn chưa được thi công vì nhà tôi tháng 6/2018 mới triển khai nhưng tôi thấy rất hài lòng và không phải bận tâm về vấn đề cửa bởi đã có Adoor thực hiện.

Nếu bạn cũng đang như tôi thì nên gọi cho Adoor để được tư vấn làm cửa nhôm Xingfa tại Quảng Bình tốt và chất lượng nhất.