Trong khoảng thời gian gần đây “Thánh Sim” của Vietnamobile có ưu đãi tuyệt vời là được một dung lượng cao, tốc độ ổn với mức giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên gần đây nhiều khách hàng thường gặp lỗi không vào được mạng 3G trên Thánh sim. Vậy cách khắc phục lỗi này là gì?. Hãy cùng Tindichvu.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

Nguyên nhân Thánh Sim không vào được mạng 3G và cách khắc phục

1. Sim bị chặn do hết hạn ưu đãi 3G

Thánh Sim là loại Sim đặc biệt có quy định hạn dùng ưu đãi Data 3G. Hạn dùng ưu đãi sẽ phụ thuộc vào mệnh giá các bạn nạp vào tài khoản thuê bao. Nếu thuê bao đã hết hạn ưu đãi sẽ bị chặn truy cập ngay lập tức.

Cách khắc phục: Hãy tiến hành nạp tiền vào tài khoản thuê bao để được mở hạn dùng ưu đãi Thánh Sim. Mỗi mệnh giá khác nhau sẽ có hạn dùng khác nhau từ 1 tháng đến 1 năm.

>>> XEM THÊM Cách đăng ký 3G Vietnamobile

2. Tình trạng sóng 3G tại khu vực của các bạn không ổn định

Dù Vietnamobile luôn khẳng định sóng đã được phủ rộng hơn 98% cả nước. Tuy nhiên thực tế sóng tại nhiều khu vực sẽ không được ổn định. Nếu các bạn truy cập ở những khu vực sóng yếu sẽ có những lúc các bạn dùng được mạng 3G.

>>> Đừng bỏ qua:  Cách đăng kí tiện ích người nghe trả tiền Pay4Me của Vinaphone

Cách khắc phục: Chỉ có 1 cách duy nhất là di chuyển sang khu vực khác để sử dụng mạng 3G Thánh Sim. Các bạn cũng có thể gọi Tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile để phản ánh về tình trạng sóng để nhà mạng biết và khắc phục sau này.

3. Sim bị hỏng

Trong quá trình sử dụng điện thoại sẽ có những lúc Sim bị hỏng bất ngờ mà các bạn không hề hay biết. Khi Sim bị hỏng các bạn sẽ không thể dùng mạng, không gọi được, nhắn tin hay kiểm tra tài khoản. Trên cột sóng sẽ không hiển thị các cột sóng như thông thường.

Cách khắc phục: Đến các cửa hàng Vietnamobile gần nhất để đổi Sim sử dụng.

Với các nguyên nhân và cách khắc phục Thánh Sim Vietnamobile không vào được mạng 3G trên đây, hi vọng đã giúp ích cho bạn. Tìm cách khắc phục để được dùng Thánh Sim nhiều ưu đãi nhé!

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách chuyển đổi gói cước thánh sim sang siêu thánh sim Vietnamobile

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHÉ !