Kế thừa thành công của Thánh Sim Vietnamobile từ ngày 15/5/2018 nhà mạng tiếp tục cho ra mắt bộ hòa mạng mới với tên gọi Siêu Thánh Sim Vietnamobile. Không chỉ giữ được ưu đãi data không giới hạn của Thánh Sim, Siêu Thánh sim còn nâng cấp thêm ưu đãi gọi, sms cực kỳ hấp dẫn. Trong bài viết này, tindichvu.com sẽ hướng dẫn các bạn chuyển đổi Thánh sim sang Siêu thánh sim của Vietnamobile tại nhà để tiết kiệm thời gian phải đi ra cửa hàng để mua sim mới, thì có thể làm theo cách chúng tôi sẽ hướng dẫn dưới đây nhé!

cach-chuyen-doi-goi-cuoc-thanh-sim-sang-sieu-thanh-sim-vietnamobile

Hướng dẫn chuyển đổi gói cước thánh sim sang siêu thánh sim

Lưu ý : Để làm điều này đầu tiên các bạn hãy đảm bảo trong tài khoản của bạn còn hơn 40.000 đồng để tiến hành chuyển đổi gói cước. 

Cách thực hiện 

Trên bản phím gọi điện bấm gọi *989# sẽ trừ ngay 40.000đ trong tài khoản và các bạn có ngay 4GB/ngày với hạn dùng 120 ngày.

cach-chuyen-doi-goi-cuoc-thanh-sim-sang-sieu-thanh-sim-vietnamobile1

Gói cước Siêu Thánh SIM cũng nhận được những ưu đãi như Thánh SIM thông thường và nhận thêm một ưu đãi đặc biệt nữa chính là khả năng gọi điện, nhắn tin không giới hạn nội mạng.

Thông tin chi tiết về siêu thánh sim Vietnamobile

 • Thời gian triển khai: Từ ngày 15/5/2018.
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
 • Tên bộ hòa mạng: Siêu Thánh Sim.
 • Đối tượng áp dụng: Dành cho khách hàng muốn mua sim mới trả trước.
 • Giá bán lẻ của nhà mạng: 60.000đ/ sim (hoặc có giá chênh lệch tùy điểm bán).
 • Cách kích hoạt siêu Thánh Sim Vietnamobile: Sau khi mua sim tiến hành kích hoạt trong vòng 72. Có 2 cách kích hoạt

Những ưu đãi khi sử dụng siêu thánh sim Vietnamobile

 • Bạn sẽ có 4GB data tốc độ cao mỗi ngày để sử dụng. Khi bạn sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí nhưng không phải tốc độ 3G.
 • Bạn sẽ được gọi điện nội mạng Vietnamobile miễn phí và không giới hạn cuộc gọi.
 • Bạn sẽ được nhắn tin nội mạng Vietnamobile miễn phí.
 • Các bạn sẽ không cần phải thực hiện kích hoạt gói cước sau khi đã thực hiện đổi gói cước Thánh SIM sang Siêu Thánh SIM Vietnamobile thành công.
 • Mỗi tháng, các bạn sẽ cần phải nạp tài khoản ít nhất 40,000đ vào tài khoản gốc để có 30 ngày sử dụng.

cach-chuyen-doi-goi-cuoc-thanh-sim-sang-sieu-thanh-sim-vietnamobile2

Như vậy, với sự ra mắt của Siêu Thánh Sim Vietnamobile, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn để dùng sim giá rẻ. Nhanh tay sở hữu một bộ sản phẩm Siêu Thánh sim và tận hưởng nhé!

Ngoài ra nếu các bạn đang sở hữu cho mình 1 chiếc điện thoại với mạng Viettel nhưng vẫn muốn có nhiều ưu đãi từ sim 4G thì các bạn có thể sử dụng Gói cước MT10U Viettel bạn sẽ nhận ngay 1GB data tốc độ 4G để truy cập Facebook, đọc báo… Truy cập internet theo ngày, tiện dụng cho người không thường xuyên truy cập internet hoặc nhà đã có wifi và chỉ muốn dùng khi đi ra ngoài.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !