Kích hoạt sim 4G Viettel là việc bắt buộc của người dùng nếu muốn sử dụng mạng di động Viettel 4G. Vậy cách kích hoạt sim 4G Viettel như thế nào? Cùng Tindichvu.com tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

huong-dan-cach-kich- hoat-sim-4G-viettel (1)

Hướng dẫn các kích hoạt sim 4G Viettel

Hướng dẫn cách kích hoạt sim 4G Viettel vô cùng đơn giản: 

Thực ra có nhiều cách kích hoạt sim 4G Viettel khác nhau, mỗi cách kích hoạt lại có một quy định riêng, tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người mà các bạn có thể lựa chọn cho mình cách kích hoạt sim 4G Viettel phù hợp nhất.

Cách 1: Cách kích hoạt sim 4G Viettel qua tổng đài:

Sau khi mua hoặc chuyển đổi từ sim 3G sang sim 4G thành công bạn hãy lắp sim vào thiết bị di động sau đó bấm: 900 nhấn phím Gọi sau đó bấn tiếp phím 1 và thực hiện theo hướng dẫn để kích hoạt sim.

Cách 2: Kích hoạt sim 4G Viettel tại trung tâm giao dịch:

Với cách này quý khách chỉ cần mang theo Chứng Minh Nhân Dân bản gốc và sim 4G Viettel muốn kích hoạt đến trung tâm Viettel gần nhất sau đó nhờ nhân viên Viettel kích hoạt sim giúp là xong.

Chú ý:

  • Cước phí kích hoạt sim 4G Viettel: Hoàn toàn miễn phí
  • Với những khách hàng tự chuyển đổi từ sim 3G sang sim 4G Viettel bằng mã USSD thì thường không cần phải kích hoạt sim 4G mà có thể sử dụng ngay sau khi chuyển đổi thành công.
huong-dan-cach-kich- hoat-sim-4G-viettel (2)

Kích hoạt sim 4G Viettel vô cùng đơn giản và nhanh gọn

Cách kiểm tra sim 4G Viettel đã được kích hoạt hay chưa?

Nếu các bạn không chắc chắn là sim 4G Viettel của mình đã kích hoạt hay chưa thì các bạn có thể tiến hành kiểm tra bằng cách sau:

Các bạn lấy sốthuê bao sim 4G cần kiểm tra hoặc số seri sim (số seri ở mặt sau của sim) sau đó dùng một số thuê  bao Viettel khác gọi đến tổng đài 198 hoặc 19008198 để nhận viên Viettel kiểm tra thông tin trên hệ thống giúp quý khách.

Bạn đã đăng ký sim chính chủ Viettel cho sim của mình chưa?

Một điều lưu ý  rất quan trọng khi bạn kích hoạt sim 4G Viettel là bạn đã đăng ký sim chính của Viettel của mình hay chưa?

Nếu sim của bạn chưa được đăng ký chính chủ thì hãy đăng ký ngay >>> Cách đăng ký sim chính chủ Viettel qua tin nhắn.

Việc đăng ký sim chính chủ Viettel rất cần thiết và quan trọng bởi việc này sẽ giúp bạn có thể đảm bảo được quyền lợi cá nhân của mình trong quá trình sử dụng và tránh các tránh chấp về số thuê bao di động sau này.

Vừa rồi là các cách kích hoạt sim 4G Viettel rất đơn giản và chính xác mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, những chia sẻ của mình sẽ giúp ích được các bạn khi kích hoạt sim 4G Viettel.

Chúc các bạn thành công !