Kích hoạt sim ngay sau khi mua là điều rất cần thiết. Vì nếu không kích hoạt được sim thì không thể gọi điện, nhắn tin, sử dụng mạng 3G. Hôm nay, Tindichvu sẽ hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone mới mua để quý khách có thể sử dụng các dịch vụ của Vinaphone.
hướng dẫn kích hoạt sim vinaphone

Chỉ sau khi kích hoạt sim hoàn tất, quý khách mới có thể sử dụng những dịch vụ do Vinaphone cung cấp.

Hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone mới mua

Mỗi loại sim Vinaphone trả trước, trả sau hay Ezcom đều có cách kích hoạt khác nhau. Và không phải khách hàng nào cũng biết tất cả những cách đó. Đặc biệt những khách hàng chuyển từ sim trả trước sang trả sau và ngược lại sẽ rất bỡ ngỡ. Sim sau khi mua cần được kích hoạt ngay trong vòng 24h. Quá thời gian mà quý khách chưa kích hoạt sim thì thông tin sim của khách hàng sẽ bị huỷ.

Vì vậy việc kích hoạt sim là rất cần thiết. Cùng theo dõi bài viết này nhé.

Sim di động Vinaphone trả trước và sim Ezcom mới

Hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone đối với sim trả trước và Ezcom là hoàn toàn giống nhau. Ngay sau khi mua Vinaphone mới, khách hàng đem CMND để đăng ký sim chính chủ. Sau đó dùng sim mới mua lắp vào điện thoại và gọi tổng đài 900. Hệ thống sẽ hướng dẫn cách kích hoạt sim nhanh nhất. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của hệ thống là quý khách đã hoàn tất kích hoạt sim. Giờ thì quý khách có thể sử dụng tất cả các dịch vụ mà Vinaphone cung cấp rồi.

> Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone

> Hướng dẫn đăng ký dịch cụ gọi nhỡ MCA Vinaphone

Sim Vinaphone trả sau mới

Nếu đăng ký sim Vinaphone trả sau tại cửa hàng thì quý khách sẽ được nhân viên làm thủ tục đăng ký. Sau khi nhân viên làm xong thủ tục và trao trả sim cho quý khách. Quý khách lắp sim và điện thoại và sử dụng ngay mà không cần làm theo bất kỳ thao tác nào.

Với 2 cách hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone dùng cho 3 loại thuê bao khác nhau. Quý khách có thể tự mình kích hoạt sim ngay khi mua nhanh nhất. Hãy nhớ kích hoạt ngay trong vòng 24 giờ sau khi mua sim nhé.

Thời gian làm việc của các cửa hàng Vinaphone trên cả nước

Mỗi khu vực sẽ có thời gian làm việc khác nhau do Vinaphone qui định. Bạn có thể tham khảo thời gian làm việc ở dưới đây:

– Những thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Buổi sáng: 7h30 – 11h30

Buổi chiều: 13h30 – 17h30

– Những tỉnh thành còn lại

Buổi sáng: 7h00 – 11h30

Buổi chiều: 13h30 – 17h30

Nếu bạn có những giải đáp, thắc mắc về dịch vụ hoặc kích hoạt sim trực tiếp thì hãy đến cửa hàng Vinaphone gần nhất nhé. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách. Ngoài ra quý khách có thể gọi về tổng đài của Vinaphone để yêu cầu giúp đỡ.