Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 (giải bóng đá lớn nhất hành tinh) trên máy tính, điện thoại khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Với cách xem World Cup 2018 trực tiếp trên điện thoại iPhone, Android của bài viết dưới đây các bạn sẽ có thể áp dụng nó để xem World Cup 2018 mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn xem trực tiếp World Cup 2018 trên điện thoại iPhone, Android

Để có thể dễ dàng xem trực tiếp các trận cầu World Cup 2018 trên Android, iPhone chúng ta có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn tải và cài đặt ứng dụng VTV Go hỗ trợ xem trực tiếp World Cup 2018 trên điện thoại iPhone, Android mới nhất tại đây:

Bước 2: Kế tiếp, các bạn sẽ thực hiện khởi động ứng dụng VTV Go mà chúng ta đã tải và cài đặt trên điện thoại lên.

Bước 3: Tại giao diện chính ứng dụng VTV Go này, chúng ta sẽ lựa chọn mục tiêu biểu tượng “Chuyển Kênh” để có thể lựa chọn kênh đang phát sóng trực tiếp World Cup 2018 để chúng ta có thể xem trên điện thoại iPhone, Android.

Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ lựa chọn kênh phát sóng truyền hình World Cup trực tiếp như hình dưới.

Bước 5: Ngay lập tức, ứng dụng này sẽ chuyển chúng ta sang giao diện phát sóng trực tiếp theo thời gian để bạn có thể theo dõi. Các bạn có thể ấn chọn biểu tượng “Phóng To” để xem toàn màn hình.

Bên cạnh đó, các bạn có thể vuốt các thông tin phát sóng trong ngày để xem được chương trình mong muốn với ứng dụng này.

Bước 6: Ngoài ra, các bạn có thể dễ dàng theo dõi các thông tin liên quan tới World Cup bằng cách ấn chọn Thẻ Tin Tức như hình mới. Ứng dụng sẽ ngay lập tức cập nhật tới các bạn những thông tin bóng đá mới nhất mọi lúc, mọi nơi.

Những lưu ý khi xem trực tiếp World Cup trên điện thoại iPhone, Android

  • Các kênh phát sóng chính thức World Cup 2018 của Đài Truyền Hình Việt Nam bao gồm các kênh: VTV2,VTV3 VTV6.
  • Tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng trên điện thoại, hệ thống sẽ hiển thị chất lượng hình ảnh phù hợp nhất để quá trình xem trực tiếp World Cup 2018 trên điện thoại iPhone, Android không bị gián đoạn.
  • Trận đấu đầu tiền trong mùa giải World Cup 2018 mà chúng ta có thể xem bắt đầu vào lúc 22h ngày 14/6 và được phát trực tiếp tại kênh VTV6 VTV6 HD.

Như vậy, các bạn đã tìm hiểu về cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên điện thoại Android, iPhone đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay thay vì phải xem qua các kênh trên mạng Internet vốn không ổn định cả về chất lượng cũng như hình ảnh.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Lịch thi đấu chính thức của Worl Cup 2018

Chúc các bạn tận hưởng xem trực tiếp mùa World Cup 2018 trên tầm tay !