Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 05/01/2016

Chia sẻ ngay
Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 05/01/2016
Đánh giá bài viết!

Hòa trong không khí đón năm mới tưng bừng của cả nước nhà mạng Mobifone đã triển khai chương trình Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 05/01/2016. Chương trình khuyến mãi cũng chính là món quà thiết thực mà nhà mạng dành tặng khách hàng nhân dịp năm mới 2016.

Nhu cầu gọi thoại, sử dụng các dịch vụ của khách hàng trong những ngày đầu năm mới là khá cao do đó trong đợt khuyến mãi lần này nhà mạng đã triển khai mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả trước của Mobifone thì đừng quên nạp thẻ vào ngày 05/01/2016 để nhận được ưu đãi hấp dẫn và cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù nhé!

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

Ưu đãi từ khuyến mãi 50% thẻ nạp của Mobifone

Các thuê bao trả trước của Mobifone sẽ có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện nạp tài khoản cho thuê bao của mình vào thời gian khuyến mãi:

  • Tặng 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 và KM3 để liên lạc nội mạng và ngoại mạng và không dùng để truy cập 3G Mobifone.
  • Ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp tiền tài khoản gốc của quý khách > 0đ.
  • Tất cả các mệnh giá và số lượng thẻ nạp trong ngày 05/01/2016 của Mobifone đều được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.

Khuyến mãi Mobifone

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone

  • Thời gian triển khai khuyến mãi : Duy nhất ngày vàng 05/01/2016 – từ 0h – 23h59′.
  • Phạm vi: Triển khai trên phạm vi Toàn quốc
  • Đối tượng ưu đãi: Thuê bao Mobifone trả trước (trừ thuê bao Fast Connect) đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số.
Chương trình khuyến mãi sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội liên lạc cũng như thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Mobifone do đó nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả trước thì hãy tận dụng cơ hội khuyến mãi này để sở hữu một tài khoản kếch xù nhé!
Chúc bạn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone và thoải mái liên lác sẽ chia trong năm mới 2016!