Ngày nay, xu hướng in áo thun đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại Đà Nẵng. Nhiều mẫu mã, thiết kế in giúp chiếc áo trở nên đẹp mắt khi mặc lên. Tuy nhiên, với số lượng sản phẩm lớn, bạn cần trao đổi với nhà xưởng về đặc tính, chất liệu của vải. Để sở hữu mẫu chất lượng thì không nên bỏ qua 3 lưu ý khi in áo tại Đà Nẵng.

1. Màu sắc khi in áo thun tại Đà Nẵng

Lựa chọn màu sắc cho áo là khâu quan trọng khi in, bởi quá trình in áo phải đảm bảo giữ được màu sắc đồng nhất với mẫu thiết kế của khách hàng đưa ra.

Do đó, bạn cần lưu ý khi canh được độ tương phản giữa hình ảnh, điều này giúp chiếc áo của bạn sẽ thêm phần nổi bật và nhìn thấy từ xa. Một số màu sắc cần lựa chọn như đen, xanh và trắng.

Ngược lại, lựa chọn những màu sắc tươi sáng và nổi bật thì như màu vàng, đỏ, xanh là một gợi ý. Điều này, giúp các chi tiết của áo thun không bị chìm so với màu chính của áo.

In áo thun tại Đà Nẵng

Nên lựa chọn màu sắc nổi bật như đen, trắng để in áo nổi bật

2. Chất lượng vải ảnh hưởng đến quá trình in áo tại Đà Nẵng

Trước khi in áo thun giá rẻ tại Đà Nẵng, bạn cần chú ý đến chất liệu vải cần in. Đây là yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả in áo như thế nào. Bởi vì mỗi chất liệu sẽ có kiểu in khác nhau.

Do vậy, bạn nên lựa chọn vải có độ dày được bảo vệ lớp ngắn hoặc chất liệu vải in như vải thun cotton, vải thun PE, vải thun cá sấu… để dễ dàng sử dụng nhiều màu sắc in.

3. Lưu ý đến số lượng áo in

Hầu hết các xưởng in đều không nhận đơn hàng với số lượng áo in ít. Do vậy, bạn cần lưu ý khi chọn đơn vị in áo để đáp ứng tối đa nhu cầu về đơn hàng dù ít hay nhiều. Tránh trường hợp đơn hàng ít mà dẫn đến bỏ bơ, không chú trọng đến chất lượng áo hay yêu cầu của bạn bị xưởng in sai.

In áo thun tại Đà Nẵng

Số lượng ảnh hướng đến chất lượng khi in áo Đà Nẵng

4. Chú ý đến công nghệ in áo giá rẻ tại Đà Nẵng

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua là công nghệ in áo – đóng vai trò quan trọng tới chất lượng áo in. Trên thị trường, có khá nhiều công nghệ với ưu và nhược điểm khác nhau, gồm: công nghệ in lụa, in Vinyl, kỹ thuật số…

Vì vậy, số lượng sản phẩm lớn bạn tham khảo trước một số đơn vị in để tránh chất lượng áo bị làm sai. Và không thể bỏ qua đồng phục Bici

Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp hàng vạn sản phẩm đồng phục dành cho các học sinh – sinh viên trên địa bàn cả nước mỗi năm. Chắc chắn BiCi sẽ là địa chỉ tin cậy khi in áo tại Đà Nẵng.

Địa chỉ: Tầng 2, 67 Lê Đình Lý, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0905016801