Tốc độ của điện thoại là một trong những vấn đề rất được nhiều “ông chủ dế” quan tâm bởi sử dụng lâu ngày thì tình trạng máy chậm hoặc “đơ máy” thường xuyên xảy ra và iPhone cũng không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để tăng tốc độ điện thoại iPhone? Tindichvu.com hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu cách tăng tốc độ cho điện thoại iPhone 6, 6S.

Cách làm điện thoại iPhone chạy nhanh hơn có rất nhiều tuy nhiên việc sử dụng các phần mềm tăng tốc iPhone hay các app tăng tốc cho iPhone thường rất phức tạp và khó sử dụng. Có một cách đơn giản hơn rất nhiều.

Cách tăng tốc độ cho điện thoại iPhone

Đầu tiên bạn cần phải kích hoạt Trợ năng (Accessibility) của iPhone lên. Tiếp theo bạn kéo icon này xuống dưới góc phải của màn hình. Sau đó, trở lại màn hình HomeScreen. Khi đó icon Assitive sẽ xuất hiện ở góc bên phải màn hình. Bây giờ bạn hãy trượt để mở Spotlight Search cho icon Assitive Touch chạy lên phía trên. Cuối cùng nhấp chuột cho nó chạy xuống lại phía dưới màn hình. Cứ liên tục làm như vậy cho đến khi Assitive Touch chuyển sang màu nhạt là chúng ta đã tăng tốc cho điện thoại iPhone thành công.

Cách tăng tốc điện thoại iPhone

Hiệu quả khi tăng tốc độ cho iPhone

  • Sử dụng điện thoại một cách mượt mà hơn.
  • Tăng thêm tuổi thọ cho điện thoại của mình.
  • Giảm thiểu các trường hợp đơ, đứng máy.
  • Tăng hiệu suất làm việc của điện thoại.

Cách tăng tốc điện thoại iPhone

Trên đây thủ thuật mobile đã giới thiệu đến các bạn một mẹo tăng tốc cho điện thoại iPhone đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!