Mật khẩu Internet Banking Vietcombank là dãy kí tự mà ngân hàng cấp cho bạn khi làm thẻ VCB có đăng ký dịch vụ Internet Banking. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người đang xảy ra trường hợp là quên mất dãy mật khẩu này. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không đăng nhập được vào trong hệ thống internet Banking của VCB để thực hiện giao dịch trực tuyến. Vậy quên mật khẩu Internet Banking Vietcombank thì phải làm sao? Trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm lại mật khẩu Internet Banking VCB nhanh chóng nhất. Cùng xem nhé!

Cách lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank khi quên

Dưới đây sẽ là một số cách lấy lại mật khẩu Internet Banking của Vietcombank mà Tindichvu.com giới thiệu để bạn biết. Hãy làm theo và lưu nó thật kĩ vào 1 nơi nào đó dễ nhớ nhé.

Cách 1: Sử dụng chức năng quên mật khẩu của website

Để thực hiện cách này, đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ:

https://www.vietcombank.com.vn/IBanking

Tiếp theo, tại phần đăng nhập thông thường bạn sẽ gõ tên tài khoản và mật khẩu. Tuy nhiên, trường hợp này mật khẩu của bạn bị quên nên bạn chọn QUÊN MẬT KHẨU.

Quên mật khẩu internet banking vietcombank phải làm gì?

Sau đó, hệ thống của ngân hàng VCB sẽ hiển thị cho bạn 1 trang để THIẾT LẬP LẠI MẬT KHẨU TRUY CẬP. Bạn cần điền chính xác các thông tin mà ngân hàng yêu cầu khi đăng ký dịch vụ internet Banking. Bao gồm:

  • Tên truy cập.
  • Email.
  • Số CMND/Hộ chiếu.

Chỉ cần nhập đúng các thông tin trên thì bạn sẽ nhận được 1 email thông báo cài đặt mật khẩu internet Banking VCB mới. Bạn vào email và thiết đặt mật khẩu mới cho mình nhé.

Quên mật khẩu internet banking vietcombank phải làm gì?

 >>> Xem ngay: Số hotline ngân hàng Vietcombank để được hỗ trợ 24/24 về thẻ và dịch vụ nhé

Cách 2: Đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Vietcombank gần nhất

Trong trường hợp bạn không nhớ gì về các thông tin email, tên truy cập… thì chỉ còn 1 cách đó là bạn trực tiếp đến cửa hàng giao dịch Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ.

Khi ra văn phòng giao dịch của VCB bạn cần mang theo CMND để được các nhân viên tại ngân hàng hỗ trợ lấy lại mật khẩu Internet Banking của Vietcombank nhé. Mật khẩu mới sẽ được nhân viên ngân hàng thông báo cho bạn. Hoặc gửi vào email của bạn.

Việc đến trực tiếp ngân hàng sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Chính vì vậy, hãy cố lưu mật khẩu internet Banking VCB vào 1 nơi nào đó để tiện sử dụng nhé.

Chúc các bạn thành công!