Dạo gần đây trên nhiều trang thông tin xã hội đưa ra thông tin Elight lừa đảo. Vậy thực tế sự việc này là như nào? Vì sao lại có những luồng thông tin trái chiều như vậy? Để  cung cấp cho bạn cái nhìn rõ ràng hơn, thông tin bao quát hơn về sự việc này mời bạn đọc cũng tham khảo bài viết sau.

Elight là một thương hiệu về tiếng Anh ra đời với mong muốn mang lại cho học sinh, sinh viên, người đi làm… có được kiến thức tiếng Anh một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Các bài giảng tiếng Anh được nghiên cứu dựa trên sự góp sức của những thầy, cô giáo với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Đặc biệt, là sự góp mặt của các thầy cô giáo bản xứ.

Elight lừa đảo

Sự thực về thông tin Elight lừa đảo

Như chúng ta đã biết, khi bất cứ một đơn vị nào đang phát triển và thu hút được lượng lớn người quan tâm thì đều có thể dễ dàng bị kẻ xấu tung ra những thông tin bất lợi. Điều nó nhằm khiến dư luận, người có nhu cầu trở nên hoang mang. Thực tế, điều đó sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của đơn vị đó.

Đã có nhiều thông tin trái chiều về thương hiệu Elight, tuy nhiên bản thân mỗi người cần phải tự mình có những đánh giá riêng và điều đó phải dựa vào những gì mà Elight đã và đang làm được, đạt được.

học tiếng anh qua internet

Đôi nét về thương hiệu Elight bạn có thể tham khảo để tự mình tổng hợp, phân tích và đánh giá:

  • Phan Kiều Trang – Founder Elight – người mang đến cho người học gần 200 bài giảng tiếng anh MIỄN PHÍ, chất lượng. Các bài giảng được Trang tổng hợp từ kiến thức thực tế của bản thân và các phương pháp giảng dạy uy tín để giúp truyền đạt tốt nhất cho người học.
  • Elight xây dựng một kênh học tập miễn phí trên Youtube, và là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng bài giảng miễn phí trên kênh này, điều này đã giúp cho hàng triệu người có một môi trường học tập chất lượng, nhất là những người không có điều kiện kinh tế để theo học các khóa học tại các trung tâm lớn. Hay đơn giản là những người yêu thích tiếng Anh những không có cơ hội tiếp cận.
  • Mỗi video trong bài giảng trực tiếp, chính bản thân Trang là người giảng dạy, mỗi bài phải nói đi nói lại trên dưới 10 lần để giúp cho người học có thể nắm vững kiến thức nhất. Chứ không đơn thuần chỉ là up video lên là xong. Chỉ với những hành động nhỏ đó cũng đủ để có thể thấy tâm huyết và mong muốn của Trang mang lại cho cộng đồng giá trị như nào?
  • Thương hiệu Elight với các khóa học được lên khung chương trình bài bản, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đã giúp cho nhiều người nâng cao hơn trình độ Anh ngữ của mình.
  • Với đội ngũ thầy cô giáo là người bản xứ, từ cách phát âm đến phương pháp giảng dạy để giúp người học có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức nhất. Sở dĩ trung tâm là nơi tập trung nhiều giáo viên bản xứ bởi đơn giản họ phát âm tiếng anh rất chuẩn.

Trên đây chỉ là một số ít những thông tin về trung tâm anh ngữ Elight để bạn có thể tham khảo, tự đưa ra những nhận xét, đánh giá của riêng mình xoay quanh những thông tin đa chiều về Elight.

Elight lừa đảo và những điều ít ai biết đến

Có rất nhiều người trong chúng ta hiện này thường có thói quen chỉ tiếp nhận thông tin 1 chiều từ các phương tiện truyền thông đại chúng, nhất là mạng xã hội. Nó có sức lan tỏa thông tin một cách “khủng khiếp”. Tuy nhiên, những người tiếp nhận nó lại đa phần không hiểu hết về điều mình đang tiếp nhận, chỉ nghe từ 1 phía và đánh giá. Từ đó dẫn đến các suy nghĩ sai lệch về thông tin.

Elight lừa đảo là cụm từ được nhắc lại nhiều lần trên các trang mạng xã hội. Có những người chưa từng học ở Elight sẽ cảm thấy không an toàn về chất lượng nhưng những người học rồi họ sẽ có cảm nhận riêng.

Ít ai có thể biết rằng, tiếng Anh Elight thành lập không chỉ với mục đích kiếm tiền, mà còn là mong muốn cho tất cả mọi người có nền tảng kiến thức tiếng anh tốt nhất. Vậy vì sao họ cần dạy học online miễn phí, thành lập riêng một kênh trên Youtube để cho mọi người cùng học. Chỉ cần trả lời được các câu hỏi này bạn cũng đã phần nào có được câu trả lời và nhận xét cho riêng mình về thương hiệu này.

Thực tế, không phải đơn vị nào cũng giảng dạy miễn phí, vì cái họ mong muốn nhận được chính là lợi ích, lợi nhuận mang lại. Nhưng với Elight, mong muốn thực sự của Founder và những người cộng sự chính là hy vọng tất cả mọi người có thể sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ, đó là nền tảng để có thể có sự nghiệp tốt hơn.

Elight đã đi vào hoạt động trơn chu trong một thời gian dài. Rất nhiều các lớp học đã giúp học viên có được kiến thức tốt nhất, là hành trang cho họ thực hiện ước mơ của mình tại Việt Nam hoặc các nước trên thế giới – đó là điều mà Elight luôn mong muốn và hướng tới.

Elight lừa đảo hay không? Elight có tốt hay không thì chúng ta đều có thể tự đưa ra câu trả lời cho riêng mình qua những thông tin về thương hiệu này và những gì mà họ đã mang lại cho học viên, cho cộng đồng.