Hiện nay, có rất nhiều người còn băn khoăn không biết: Tài khoản Vietcombank có mấy số? Số trên thẻ có phải là số tài khoản hay không? Mất số tài khoản làm sao lấy lại được???… Rất nhiều, rất rất nhiều. Chính vì vậy, Tindichvu.com đã tìm hiểu và hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây.

Số tài khoản ngân hàng Vietcombank

Tài khoản ngân hàng Vietcombank có mấy số?

Tài khoản Vietcombank có mấy số?

Câu hỏi này chiếm tỉ lệ người hỏi khá cao. Theo ngân hàng thì tài khoản Vietcombank sẽ có 13 số. Tùy mỗi tỉnh và mỗi phòng giao dịch sẽ có các đầu số khác nhau. Ở đây, khách hàng cần phân biệt được số thẻ khác xa số tài khoản. Số thẻ được in nổi trên mặt thẻ ATM Vietcombank và nó có 19 số.

Cấu trúc số tài khoản Vietcombank như sau:

Ví dụ: Số tài khoản của ông DINH QUOC CUONG là 0041000186792 thì:

  • 004: Là mã chi nhánh (tỉnh). Ở đây là chi nhánh Đà Nẵng.
  • 1: Là loại tài khoản thanh toán.
  • 00: Đơn vị tiền tệ ở đây là VNĐ.
  • 0186792: Mã khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ có một mã khác nhau.

Thông thường, số tài khoản Vietcombank sẽ dễ bị thất lạc hoặc quên hơn số thẻ. Chính vì vậy, bạn nên lưu lại số tài khoản ở một nơi nào đó để tiện dùng khi cần chuyển khoản thanh toán.

     >>> Xem ngay Cách lấy lại số tài khoản Vietcombank khi quên đơn giản và nhanh chóng.

Đừng quên, số thẻ trên ATM bạn không nên để người khác biết được thông tin này. Ngân hàng sẽ thường in riêng cho quý khách 1 tờ giấy để khách hàng cất giữ.

Trong trường hợp cần hỗ trợ, khách hàng có thể gọi đến tổng đài Vietcombank để được nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc.

     >>> Xem ngay Số điện thoại tổng đài Vietcombank hỗ trợ khách hàng

Trên đây là một số thông tin về số tài khoản Vietcombank mà Tindichvu đã giới thiệu. Hi vọng khách hàng phân biệt được số tài khoản và số thẻ khác nhau như thế nào. Đồng thời nên cất giữ tài khoản cá nhân của mình thật tốt.

Chúc các bạn vui vẻ! Đừng quên truy cập thông tin Vietcombank để xem chi tiết các chương trình của ngân hàng Vietcombank