Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone giúp người dùng có thể dễ dàng hạn chế cũng như loại bỏ những phần quảng cáo được hiển thị trên màn hình thiết bị luôn làm rất nhiều người sử dụng khó chịu về vấn đề này.

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone

1. Tắt quảng cáo trên điện thoại Android

Bước 1: Các bạn thực hiện việc truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại. Tại đây, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Google như hình dưới.

Bước 2: Tiếp theo đó, để thực hiện việc tắt quảng cáo trên Android các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục mang tên Quảng cáo, và sau đó các bạn sẽ cần phải kích hoạt tính măng mang tên Tắt cá nhân hóa quảng cáo này.

– Hệ thống thiết bị sẽ hỏi người dùng có muốn xác nhận thực hiện cách kích hoạt tính năng này hay không, hãy ấn chọn mục Ok.

Bước 3: Tiếp theo đó, các bạn sẽ cần phải tiếp tục ấn chọn mục Đặt lại mật mã nhận dạng cho quảng cáo để xóa dữ liệu quảng cáo trên thiết bị như hình dưới.

Và như vậy các bạn đã hoàn tất việc thiết lập tắt quảng cáo trên Android rồi đấy.

2. Tắt quảng cáo trên điện thoại iPhone

Bước 1: Các bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại. Tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Quyền Riêng Tư như hình dưới.

Bước 2: Các bạn sẽ tìm kiếm, ấn chọn mục Quảng cáo cũng như kích hoạt tính năng Giới hạn theo dõi Quảng cáo trên thiết bị. Đây là cách giúp các bạn có thể thực hiện cách tắt quảng cáo trên iPhone.

Bước 3: Sau đó để hoàn tất quá trình này, các bạn sẽ tiến hành việc ấn chọn mục Đặt lại mã định danh quảng cáo và xác nhận OK.

3. Tắt quảng cáo trên điện thoại Windows Phone (Lumia)

– Để tắt quảng cáo trên điện thoại Windows Phone, các bạn có thể sử dụng trình duyệt web bất kỳ hoặc ngay trên điện thoại Windows Phone truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY. Các bạn nhớ đăng nhập bằng tài khoản Microsoft bạn đang sử dụng trên điện thoại Windows Phone, sau đó bấm vào “Personalized ads wherever I use my Microsoft account” và lựa chọn Off.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone, điều này được rất nhiều người quan tâm để tránh việc không bị các quảng cáo xuất hiện trên màn hình làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị, ứng dụng trên điện thoại của mình.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách chặn quảng cáo trên Smart TiVi – Với từng hãng khác nhau

Chúc các bạn thành công nhé!