Nỗi ám ảnh mất điện, Wi-Fi chập chờn, sóng 3G yếu sẽ được gỡ bỏ với các nhà mạng đã triển khai các gói cước xem World Cup 2018 hòa cùng không khí sôi động với mong muốn giúp các bạn vừa có thể tha ga lướt web và vừa xem World Cup ngay trên chiếc điện thoại của mình bằng data khủng từ gói cước World Cup của Viettel, Vinaphone và Mobifone.

Ngay bây giờ, Tindichvu.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các gói cước xem World Cup của các nhà mạng đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay nhé!

Tổng hợp các gói cước xem World Cup của các nhà mạng

1. Gói cước xem World Cup của Viettel

Hiện tại, nhà mạng Viettel triển khai đến 3 gói cước World Cup Viettel để khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn của mình. Mỗi gói cước có 1 ưu đãi riêng và thời gian sử dụng tối đa 24h bao gồm gói Viettel WC, Viettel WC1, Viettel WC 2.

Gói cước xem World Cup Viettel WC:

  • Cú pháp đăng ký: Soạn WC gửi 191.
  • Cước phí sử dụng: 9.000đ/3 giờ sử dụng.

Đăng ký thành công gói cước này, các bạn sẽ có ngay lập tức 3GB data tốc độ cao 4G/3G và sử dụng trong 3 giờ. Khi hết thời gian sử dụng hay vượt cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng trên thuê bao.

Gói cước xem World Cup Viettel WC1:

  • Cú pháp đăng ký: Soạn WC1 gửi 191.
  • Cước phí sử dụng: 10.000đ/24 giờ sử dụng.

Nếu đăng ký gói cước này thành công, các bạn sẽ có 1GB data tốc độ cao 4G/3G và sử dụng trong 24 giờ. Khi hết data miễn phí, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet trên thuê bao nhưng không phải tốc độ 4G/3G.

Gói cước xem World Cup Viettel WC2:

  • Cú pháp đăng ký: Soạn WC2 gửi 191.
  • Cước phí sử dụng: 20.000đ/24 giờ sử dụng.

Nếu bạn lựa chọn gói cước Viettel WC2, bạn sẽ có tới 5GB data tốc độ caoo 4G/3G và sử dụng trong 24 giờ. Khi hết data miễn phí, bạn vẫn có thể truy cập mạng Internet trên thuê bao nhưng không phải tốc độ 4G/3G.

2. Gói cước xem World Cup của Vinaphone

Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về gói cước World Cup của nhà mạng Vinaphone tindichhvu vẫn chưa cập nhật được để giúp người dùng tiện theo dõi các trận cầu đỉnh cao. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn các gói cước 4G Vinaphone để theo dõi các trận cầu đỉnh cao. Nhà mạng này đã nâng gấp đôi dung lượng Data mỗi gói cước 4G để nâng cao trải nghiệm của người dùng. Chúng tôi sẽ cập nhật gói cước xem World Cup 2018 của Vinaphone khi có thông tin mới nhất từ nhà mạng để gửi tới các bạn.

3. Gói cước xem World Cup của MobiFone

Với những ai yêu bóng đá chắc chắn sẽ không thể bỏ qua gói cước Xem World Cup của nhà mạng MobiFone vô cùng hấp dẫn để tận hưởng mọi khoảnh khắc trên sân bóng, các bàn thắng kinh điển, những pha dẫn bóng thần tốc… sẽ ở ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

Gói cước xem World Cup MobiFone CUP: 

  • Cú pháp đăng ký: Soạn CUP gửi 999.
  • Cước phí sử dụng: 12.000đ/24 giờ sử dụng.

Khi bạn đăng ký thành công gói cước này, các bạn sẽ có ngay lập tức 4GB data tốc độ cao 4G/3G và sử dụng trong 24 giờ. Khi hết data miễn phí, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet trên thuê bao nhưng không phải tốc độ 4G, 3G.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các gói cước xem World Cup của các nhà mạng mà bạn có thể lựa chọn cho thuê bao của mình với những gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng việc dõi theo các trận cầu đỉnh cao không gặp phải sự cố.

>>> XEM NGAY KẺO LỠ Hướng dẫn xem trực tiếp World Cup 2018 trên điện thoại iPhone, Android

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHÉ !