Các quý phụ huynh vẫn đang đau đầu chuyện tìm kiếm trường mầm non cho con. Ai ai cũng muốn tạo cho con một môi trường tốt nhất để phát triển trong những năm tháng đầu đời đến trường. Do đó, đã có không ít bậc cha mẹ tìm kiếm trên Facebook, Google để đọc review về trường này, trường nọ… Để giúp các ông bố bà mẹ thì trong bài viết hôm nay, Tindichvu.com sẽ tổng hợp các ý kiến và đưa ra Top 5 trường mầm non tại Đà Nẵng sạch sẽ, chất lượng, chi phí tốt nhất. Mời các cha mẹ cùng theo dõi và tham khảo nhé.

Học phí trường mầm non Đà Nẵng như thế nào?

Học phí cũng là vấn đề được các bậc cha mẹ quan tâm rất nhiều. Tùy vào điều kiện và chất lượng mỗi trường mà học phí mỗi trường cũng khác nhau. Ví dụ có trường thì chỉ ăn 2 bữa, có trường ăn 3 bữa. Còn có trường học thứ 7, có trường không học thứ 7…. Các yếu tố này cũng góp phần làm cho học phí thay đổi.

Chính vì vậy, muốn biết chính xác học phí trường mầm non ở Đà Nẵng thì bạn có thể trực tiếp đến tận trường. Như vậy thì các bậc cha mẹ mới biết được chính xác học phí của trường đó.

Top 5 trường mầm non tại Đà Nẵng được đánh giá tốt nhất

Dưới đây là 5 trường mầm non ở Đà Nẵng được nhiều phụ huynh đánh giá tốt. Bạn có thể tham khảo thêm dưới đây.

1. Trường mầm non Hoa Hướng Dương – Sunflower Steiner Kingarten Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Trung tâm Helio, Đường 2/9, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0877 033077
 • Học phí: 6.000.000đ/tháng

Sunflower Steiner là một trong số các trường mầm non ở Đà Nẵng được phụ huynh đánh giá tốt rất nhiều. Với không gian chơi và học rộng rãi rất được lòng phụ huynh, đây cũng là nơi dành cho các bé hoạt động thoải mái, không gò bó.

Sunflower Steiner Kindergarten giúp trẻ rèn luyện cho bé tính tự lập thông qua các hoạt động tự chăm sóc cá nhân như tự đánh răng, tự ăn cơm, rửa chén bát, giúp cô giáo chuẩn bị bàn ăn, biết vệ sinh đồ dùng của mình, chăm sóc cây xanh. Sunflower Steiner Kindergarten bảo vệ và nuôi dưỡng sự sáng tạo và trí tuệ của trẻ thông qua các hoạt động chơi tự do với đồ chơi từ gỗ, len, lụa, màu nước, làm bánh, nặn sáp, khám phá thiên nhiên. Sunflower Steiner Kindergarten nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ thông qua việc kể chuyện bằng rối cho trẻ nghe, nhịp điệu sinh hoạt ổn định, cho trẻ tiếp xúc hàng ngày với cái đẹp và sự chỉnh chu, qua những bài hát, tiếng đàn Lyre, vẽ màu nước, về lòng biết ơn, tính trách nhiệm.

Sunflower Steiner Kindergarten cũng có những đặc thù riêng trong phương pháp giáo dục, nhà trường không sử dụng thiết bị điện tử trong giảng dạy, không ép trẻ ăn, không la mắng, không bạo lực với trẻ và mong muốn đồng hành cùng gia đình trong việc chăm sóc, dạy dỗ trẻ.

2. Trường mầm non Hoa Mai – Lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh

 • Địa chỉ:
  • 123 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – 023 6372 3562
  • 170 Nguyễn Đình Tựu, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Phạm Viết Chánh, Bàu Gia Thượng 4, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – 023 6366 8723
 • Điện thoại: 0913 490 993
 • Email: mamnonhoamaidn@gmail.com
 • Website: http://mamnonhoamai.edu.vn/

Với tâm huyết xây dựng Trường Mầm Non Hoa Mai trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, Hoa Mai luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý phụ huynh.

truong-mam-non-hoa-mai-176347

Trường Mầm Non Hoa Mai được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 31/8/2013, trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích đất 3000m2 vị trí 04 mặt tiền rất thuận lợi cho việc đưa đón trẻ bằng nhiều phương tiện. Bên cạnh đó, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera giúp phục vụ công tác quản lý và tạo điều kiện cho các Quý phụ huynh dễ dàng quan sát các hoạt động diễn ra hằng ngày của con em mình.

Đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cô có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi Mầm Non. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Mầm Non, yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé.

3. Trường mầm non Sky–Line

 • Địa chỉ:
  • Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng – 023 6378 7777 – 3787 778 – 3787 779
  • Số 48 Nguyễn Du, Hải Châu, Đà Nẵng, Đà Nẵng – 023 6356 8777 – 222 5555
 • Website: http://www.skylineschool.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/skylineriverside.dng

Trường mầm non tại Đà Nẵng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là: Trường mầm non chất lượng cao Sky–Line là một trường mầm non chuẩn quốc tế có tiếng tại Đà Nẵng. Phương pháp đào tạo của trường là áp dụng và cho trẻ tiếp cận phương pháp Reggio Emilia, đề cao tính sáng tạo của trẻ, tại đây các trẻ được tôn trọng và được tin tưởng. Phương pháp này chú trọng đến kích thích sự tò mò, quan sát và nhận thức của trẻ; giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh từ đó tạo cho chúng sự yêu thích tự tìm tòi học tập và phát triển khả năng tưởng tượng, tính sáng tạo, biết yêu và bảo vệ thiên nhiên hơn.

truong-mam-non-skyline-306882

Đến với Sky–Line các em sẽ được tiếp cận ban đầu với chương trình “dự bị tiểu học”, các lớp tại đây với sỉ số lớp không quá 20 bé/lớp. Đảm bảo cho con bạn chất lượng căn bản nền cho các cháu chuẩn bị lên cấp. Hiện nay, Sky–Line có 2 trụ sở chính, cơ sở vật chất đều được đầu tư hiện đại và chất lượng. Đặc biệt, tại SKY-LINE Central, một số phòng học tại trường còn được trang bị hệ thống lọc khí công nghệ vi sinh Bio-Filter, không khí trong phòng luôn trong lành, giúp ngăn ngừa truyền các bệnh phổ biến qua đường hô hấp, an toàn cho trẻ.

Bên cạnh, Nhà trường còn hỗ trợ các dịch vụ như: học năng khiếu, kỹ năng, thể dục thể thao, làm quen tiếng Anh, vi tính văn phòng, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc ngoài giờ, dịch vụ xe đưa đón tận nhà,…

4. Trường Mầm Non chất lượng cao ABC

 • Địa chỉ:
  • 20 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng – 023 6364 6479 & 023 6364 6579
  • 908 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng – 023 6364 6539 & 023 6364 6639
 • Email: tuyensinh@mamnonabc.vn
 • Website: https://www.mamnonabc.vn/

Trường Mầm Non chất lượng cao ABC được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 09/06/2011, chỉ sau một thời gian ngắn nhà trường nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, cũng như ủng hộ, chia sẻ của các Quý phụ huynh.

truong-mam-non-chat-luong-cao-abc-604610

Trường Mầm Non chất lượng cao ABC có đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cô có trên 20 năm kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi Mầm Non. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Mầm Non, yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé.

Đặc biệt, với tâm huyết xây dựng Trường Mầm Non chất lượng cao ABC trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, ABC luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý phụ huynh.

5. Trường mầm non Quốc tế Mitsuba

 • Địa chỉ: 451 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6365 5369
 • Wedsite: https://www.mitsuba.edu.vn/

Tọa lạc tại số 451 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng; Trường Mầm non Mitsuba được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo, được phủ lên những gam màu tươi sáng, gần gũi với thiên nhiên nên nơi đây luôn sản sinh ra những năng lượng tích cực, cảm giác thoải mái, thân thiện và gần gũi.

truong-mam-non-quoc-te-mitsuba-315067

Tại Trường mầm non Quốc tế Mitsuba hội tụ những cán bộ nhân viên, đội ngũ giáo viên đầy tình yêu thương trẻ, tâm huyết với nghề; chúng tôi luôn làm việc theo tôn chỉ: “mỗi ngày đến trường của các con đều phải được khám phá những điều mới lạ, học nhiều điều hay, vui chơi thỏa thích”.

Trên đây là top trường mầm non tại Đà Nẵng chất lượng tốt, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tụy. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất cho con của mình.