Viettel miễn phí cước gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng

Chia sẻ ngay
Viettel miễn phí cước gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng
5 (100%) 3 votes

Từ ngày 1/8/2016, các bạn có thể thoải mái gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel mà không cần phải lo trả bất kỳ chi phí nào. Đây cũng là chương trình ưu đãi của mạng Viettel cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Viettel. Chương trình ưu đãi này được áp dụng đới với tất cả các gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1800xxx của Viettek, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng.

Ngoài ra Viettel còn quy hoạch lại các đầu số để giải đáp chuyên sâu theo từng lĩnh vực, giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất, làm khách hàng hài lòng về dịch vụ cũng như cách chăm sóc khách hàng Viettel của nhân viên. Đến nay Viettel đã hoàn thiện được hệ thống chăm sóc khách hàng rộng khắp, chuyên nghiệp với nguồn nhân lực đa dạng nhất Việt Nam.

Xem thêm:

nhan-vien-cham-soc-khach-hang-viettel

Những đầu số đã quy hoạch lại của Viettel:

  • Tổng đài 18008098: Giải đáp thông tin các dịch vụ di động, Dcom, HomePhone.
  • Tổng đài 18008119: Giải đáp dịch vụ cố định băng rộng (ADSL, FTTH, Điện thoại cố định và dịch vụ truyền hình).
  • Tổng đài 18008000: Dành riêng cho khách hàng Doanh nghiệp, hỗ trợ thông tin các dịch vụ kênh truyền (Leasedline, Officewan,…), dịch vụ giải pháp cho doanh nghiệp, trường học (phần mềm quản lý nhà trường SMAS, quản lý phương tiện vận tải Vtracking, Chữ ký số Viettel CA,…).
  • Ngoài các kênh tiếp nhận phản ánh truyền thống (qua tổng đài, cửa hàng trực tiếp), Viettel còn tổ chức kênh chăm sóc khách hàng trực tuyến (qua mạng xã hội, diễn đàn…) nhằm bắt kịp xu thế tiếp nhận thông tin của xã hội.

Những thành tựu và lợi ích Viettel mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

  • Viettel hiện đã có 5 Trung tâm Chăm sóc khách hàng khu vực (đặt tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Thái Nguyên…).
  • Viettel đã có hơn 4.000 nhân viên giải đáp, cùng hệ thống trả lời tự động IVR được trang bị hiện đại, đủ khả năng đáp ứng khoảng 5 triệu cuộc gọi/ngày.
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng cũng được kết nối tới 63 Viettel Tỉnh/Thành phố, cùng hàng chục nghìn nhân viên địa bàn, cộng tác viên phủ tới tận thôn, xã, đảm bảo phục vụ khách hàng theo phương châm “360 độ”, “24/7”.
  • Khi bạn gọi tới tổng đài Viettel là lúc khách hàng đang gặp khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Viettel chuyên nghiệp, hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ khách hàng, mọi lúc, mọi nơi, ở mọi thời điểm.
  • Việc miễn phí cước gọi tới tổng đài sẽ tạo điều kiện để mọi khách hàng đều tiếp cận được với hệ thống chăm sóc khách hàng của Viettel.

dang-ky-goi-vt-vang-viettel-1

Với việc tiên phong trở thành nhà mạng duy nhất tại Việt Nam miễn phí cước gọi và quy hoạch các đầu số giải đáp riêng cho từng dịch vụ, là một bước đi mới của Viettel nhằm đưa công tác chăm sóc khách hàng của Viettel ngày một chuyên sâu hơn, xóa bỏ mọi rào cản để ghi nhận, lắng nghe khách hàng nhiều hơn, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ. Từ nay khi sử dụng dịch vụ của Viettel, bạn có thể được giải đáp tất cả các thắc mắc mà không lo ngại vấn đề về cước phí gọi tổng đài nữa nhé !!!

Tindichvu.com chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng nha.