Có phải bạn đã xài hết số tiền nạp thẻ trong ngày vàng 31/08 vừa qua. Nếu bạn đang có dự định nạp card thì hãy nạp ngay nhé. Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 7/9/2018. Đây sẽ là tin vui cho những ai đang có ý định nạp thẻ cào. Cùng xem chi tiết chương trình khuyến mãi mới nhất của Vinaphone trong bài viết dưới đây.

Những ai có nhu cầu sử dụng 3G, 4G, cuộc gọi nhỡ, gọi thoại, nhắn tin cao chắc chắn sẽ tốn rất nhiều tiền. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Vinaphone luôn có các chương trình khuyến mãi giúp các thuê bao cạn kiệt tài khoản sẽ lại đầy như xưa.

Cùng nhau tham gia chương trình khuyến mãi của Vinaphone để nạp card thả ga kèm quà tặng thật chất nhé. Không những đầy tiền trong tài khoản chính bạn còn được Vinaphone cộng thêm 20% vào tài khoản khuyến mãi. Như vậy sẽ không làm gián đoạn quá trình đăng ký, sử dụng 3G, 4G của bạn.

> Cách kích hoạt sim Vinaphone mới mua trong vòng 10s không phải ai cũng biết

Chi tiết chương trình Vinaphone khuyến mãi 20% ngày 7/9/2018

– Thời gian áp dụng: ngày vàng 7/9/2018.

– Phạm vi áp dung: cả nước.

– Đối tượng được tham gia: tất cả thuê bao Vinaphone đang hoạt động, thuê bao Vinaphone bị khoá 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian chờ giữ số. Hãy nhanh tay nạp card để thuê bao lại được tiếp tục hoạt động nhé. Những thuê bao trả sau chuyển sang hoà mạng trả trước vẫn được tham gia chương trình.

Những ưu đãi của chương trình Vinaphone khuyến mãi 20% ngày 7/9/2018

Ngay sau khi nạp thẻ thành công, thuê bao sẽ nhận được những khuyến mãi sau:

  • Tặng kèm 20% giá trị thẻ nạp. Số tiền được cộng vào tài khoản khuyến mãi và được sử dụng gọi điện, nhắn tin nội mạng.
  • Thuê bao VinaCard và Vina365 sẽ được cộng 100% ngày sử dụng.
  • Không giới hạn lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp.

Với những ưu đãi như thế này bạn còn ngại gì mà không nạp thẻ ngay nhỉ.

Lưu ý: Số tiền khuyến mãi sẽ được dùng trong vòng 15 ngày sau khi nạp thẻ thành công. Nếu như quá 15 ngày không sử dụng hết, hệ thống sẽ huỷ số tiền khuyến mãi được cộng.

Cơ hội nạp thẻ dành cho bạn chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 7/9/2018. Hãy nhanh tay nạp card để dế yêu có đủ năng lượng hoạt động trong thời gian tới nhé. Đừng quên đăng ký các gói 3G, 4G của Vinaphone để thoải mái truy cập mạng và liên lạc với bạn bè.

> Hướng dẫn cách đăng ký gói 3G tốc độ cao của Vinaphone

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi của Vinaphone ngày 7/9/2018 thật vui vẻ nhé!