Chỉ còn vài ngày nữa, chúng ta sẽ chúc mừng ngày sinh nhật của Đất nước – đại lễ 2/9. Hoà với không khí tươi vui của cả nước, Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi cực lớn. Đây là khuyến mãi rất lớn kể từ lúc bộ TTTT ra quyết định về mức khuyến mãi tối đa 20% cho các nhà mạng. Vinaphone khuyến mãi đại lễ 2/9 tặng đến 50% giá trị thẻ nạp. Những thuê bao sắp hết tài khoản thì hãy nhanh tay nạp card để dế yêu thật nhiều năng lượng hoạt động trong tháng tới.

Vinaphone khyến mãi đại lễ 2/9 nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Đồng thời Vinaphone muốn đem đến niềm vui cho tất cả khách hàng trên khắp cả nước. Bạn hãy nạp thật mạnh tay vào nhé. Nạp bao nhiêu tiền sẽ được cộng thêm 50% vào tài khoản. Nhiều hơn hẳn khuyến mãi 20% trong dịp bình thường. Tận dụng ngay cơ hội này chỉ trong năm chỉ có duy nhất 1 ngày lễ cực lớn này thôi nhé.

Chi tiết chương trình Vinaphone khuyến mãi đại lễ 2/9 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chưa bao giờ ưu đãi lại lớn như thế. Vinaphone sẽ góp phần tăng thêm động lực nạp thẻ cho bạn trong ngày 31/08/2018.

– Phạm vi áp dụng: khắp cả nước

– Thời gian: từ 0h00′ ngày 31/08/2018 đến 23h59′ ngày 31/08/2018

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động. Kể cả những thuê bao đang bị khoá 1, 2 chiều đang trong thời gian giữ số. Thuê bao Vinaphone chuyển từ hoà mạng trả sau sang trả trước.

– Hình thức nạp thẻ: tất cả hình thức nạp thẻ được áp dụng hiện nay.

> Đăng ký gói cước Family – Gia đình tiết kiệm cước phí gọi thoại nhắn tin

Những ưu đãi khuyến mãi của chương trình Vinaphone khuyến mãi nhân dịp 2/9

– Tặng ngay 50% khi bạn nạp thẻ thành công. Vinaphone sẽ không giới hạn số lượng thẻ nạp cũng như mệnh giá đâu nhé. Hãy cứ nạp để có thể sử dụng thả ga trong tháng tới.

– Tiền khuyến mãi được công vào tài khoản khuyến mãi. TKKM sẽ sử dụng nội mạng, ngoại mạng như gọi, nhắn tin đến các thuê bao Vinaphone, VNPT.

– Đối với thuê bao hoà mạng gói VinaCard và Vina365, ngay khi nạp thẻ sẽ còn được cộng thêm 100% ngày sử dụng. Quá tuyệt vời đúng không.

**** ĐẶC BIỆT HƠN: Hiện tại Vinaphone đang có chương trình khuyến mãi nạp thẻ cào. Khi bạn nạp thẻ cào 100.000 đồng sẽ có cơ hội may mắn tham gia chương trình quay số trúng thưởng xe SH và xe ô tô Mazad.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi đại lễ nhân dịp 2/9 chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày 31/08/2018. Vì vậy bạn hãy tranh thủ nạp card ngay nhé, đừng chờ đợi kẻo hết thời gian sẽ rất hối tiếc. Nếu bạn có những chuyến du lịch xa nhà trong kỳ nghỉ lễ này thì đừng quên đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày để tiết kiệm cước phí nhé.

> Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày cho thuê bao trả sau cực đơn giản