Trong bài viết này, Tindichvu.com sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách phục hồi tin nhắn trên Viber trên điện thoại. Và để thực hiện cách lấy lại tin nhắn Viber sẽ có các bước thao tác như thế nào. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách phục hồi tin nhắn Viber trên điện thoại

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cập nhật ứng dụng Viber cho Android, iPhone phiên bản mới nhất.

Bước 2: Các bạn sẽ khởi động ứng dụng Viber sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 3: Tiếp theo đó, các bạn sẽ tiến hành việc truy cập vào màn hình Cài đặt bằng cách ấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang ở góc tay trái màn hình và chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

Bước 4: Tại màn hình giao diện cài đặt, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Tài khoản và Sao lưu Viber để có thể phục hồi tin nhắn trên Viber trên điện thoại.

– Trong trường hợp tài khoản của bạn chưa thực hiện sao lưu tin nhắn để có thể phục hồi tin nhắn Viber, các bạn cần phải thiết lập Tự động sao lưu như hình dưới hoặc ấn chọn Sao lưu.

– Ngay lập tức ứng dụng sẽ cập nhật các thông tin, tin nhắn trên thiết bị của bạn cũng như sao lưu lại để các bạn có thể dễ dàng phục hồi tin nhắn trên Viber của mình.

Bước 5: Cuối cùng để có thể lấy lại tin nhắn, phục hồi tin nhắn trên Viber, các bạn sẽ ấn chọn mục Khôi phục tại giao diện tính năng Sao lưu Viber này.

– Hệ thống sẽ thông báo về việc khôi phục tin nhắn Viber trên điện thoại để người dùng xác nhận, ấn chọn Khôi phục ngay như hình trên.

Bước 6: Hệ thống ứng dụng sẽ tự động tiến hành việc phục hồi tin nhắn trên Viber và yêu cầu người dùng khởi động để hoàn tất quá trình này.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện làm sao để có thể phục hồi tin nhắn trên Viber trên điện thoại Android, iPhone với những người dùng đã vô tình xoá tin nhắn hay chuyển đổi thiết bị mà vẫn lấy lại được các tin nhắn quan trọng đã được lưu trữ này.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách chặn tin nhắn rác trên Viber đơn giản

Chúc các bạn thành công nhé!