Sau mạng xã hội Facebook và Zalo thì Viber được người dùng sử dụng tương đối nhiều ở không ít người trung niên và các bạn trẻ bởi tính đơn giản và hiệu quả của nó trong công việc, giải trí. Chính vì vậy mà rắc rối đi kèm cũng không ít. Một trong số đó là những tin nhắn rác. Vậy làm cách nào để chặn tin nhắn rác trên Viber? Bài viết thủ thuật mobile hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Trong lần cập nhập phiên bản 4.2 Viber đã cập nhật tính năng chặn tin nhắn rác từ các số điện thoại lạ nhằm tránh sự phiền phức và rắc rối không muốn có.

Cách chặn tin nhắn rác trên Viber

Cách chặn tin nhắn rác trên Viber đơn giản

Để thực hiện được việc này bạn cần làm theo 2 bước như sau:

Cách thứ 1: Đầu tiên bạn vào login vào Viber của mình. Sau đó bạn chọn tin nhắn rác, tin nhắn spam từ số điện thoại lạ tới Viber của mình.

chan-tin-nhan-rac-tren-viber-1

Tiếp theo tại đây bạn click trực tiếp vào nút Block để chặn mọi tin nhắn từ số này gửi đến. Như vậy là bạn đã có thể chặn tin nhắn spam trên Viber của mình.

Cách thứ 2: Sau khi login vào Viber của mình tại giao diện màn hình chính của Viber bạn ấn vào nút ngang ở góc phải bên dưới cùng. Sau đó bạn chọn Setting -> Privacy -> Bloglist.

chan-tin-nhan-rac-tren-viber-3

Tại đây, bạn có thể thêm số điện thoại của người mình cần chặn vào đây. Khi đó bạn sẽ không nhận được bất kì tin nhắn nào từ SĐT đó gửi đến nữa.

chan-tin-nhan-rac-tren-viber-2

Như vậy trên đây là 2 cách để bạn có thể chặn tin nhắn rác trên Viber đơn giản và hiệu quả nhất giúp bạn tránh được nhiều phiền phức cũng như rắc rối tốn thời gian với các số điện thoại không quen biết.

Chúc các bạn thành công! Nếu cần hỗ trợ gì bạn có thể để lại comment!