Cách tạo tuyết rơi trên Facebook Messenger cho Android – iOS

Chia sẻ ngay
Cách tạo tuyết rơi trên Facebook Messenger cho Android – iOS
4.8 (96.67%) 6 votes

Facebook Messenger đã quá đỗi quen thuộc đối với mỗi người sử dụng điện thoại Android hay iOS bởi những tính năng và độ hiệu quả của ứng dụng này. Việc thay đổi hay trang trí cho Messenger giúp cho công cụ này trở nên tươi mới hơn. Một trong các cách đó thì tạo tuyết rơi trên Facebook Messenger cho Android, iOS là một phương pháp vô cùng tối ưu.Vậy là thế nào để tạo tuyết rơi cho Messenger? Thủ thuật Mobile hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu nó qua bài viết dưới đây.

Điều kiện để làm được hiệu ứng tuyết rơi cho Messenger là bạn cần update phiên bản mới nhất trên mỗi dòng điện thoại Android hay iOS. Để kiểm tra bạn có thể vào Google Play hoặc AppStore và xem phiên bản mới nhất của nó.

Làm tuyết rơi trên Messenger

Hướng dẫn tạo hiệu ứng tuyết rơi cho Messenger

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Facebook Messenger lên sau đó chọn người hoặc nhóm chat cần tạo hiệu ứng.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn “i” trên cùng bên góc phải (Android) hoặc click vào tên người dùng (iOS). Sau đó sẽ có một cửa sổ hiện ra bạn chọn ” Kí tự hình ảnh”.

Làm tuyết rơi trên Messenger

Bước 3: Sau khi cửa sổ Kí tự hình ảnh hiện ra sẽ có một loạt các hình ảnh, kí tự cho bạn thoải mái chọn ví dụ người tuyết, mặt icon hoặc các cây thông ….

Làm tuyết rơi trên Messenger

Bước 4: Sau khi chọn một hình mà mình thích bạn quay trở lại màn hình chính của Messenger. Lúc này, bạn hãy chiêm ngưỡng thành quả mà mình làm được. Sẽ rất thú vị và hấp dẫn đấy.

Chúc các bạn thành công với thủ thuật tạo tuyết rơi cho Messenger Facebook!

Video hướng dẫn tạo tuyết rơi trên Desktop