Hiện nay, với những ai đã thực hiện việc cập nhật iOS 11.4 chúng ta sẽ được trải nghiệm những tính năng mới vô cùng thú vị trong đó có cách đồng bộ tin nhắn lên iCloud với iOS 11.4 trên iPhone, iPad điều mà được rất nhiều người quan tâm mong chờ từng ngày kể từ khi iOS 11 được ra mắt. Trong bài viết này, tindichvu.com xin hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện tính năng này một cách đơn giản và nhanh chóng nhé!

Hướng dẫn đồng bộ tin nhắn lên iCloud với iOS 11.4 trên iPhone, iPad

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Hướng dẫn cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó lựa chọn mục Tài khoản ở phía trên đầu danh sách cài đặt thiết bị.

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục tính năng iCloud, sau đó tìm kiếm và kích hoạt tính năng Tin nhắn (Message) hoàn toàn mới sau khi cập nhật iOS 11.4 để đồng bộ tin nhắn lên iCloud với iOS 11.4.

Bước 3 : Một điều không thể thiếu khi thực hiện đồng bộ tin nhắn lên iCloud với iOS 11.4, đó chính là các bạn tìm kiếm và ấn chọn vào mục Sao lưu iCloud (Back up iCloud) và kích hoạt tính năng này.

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận khi kích hoạt tính năng Sao lưu iCloud này, hệ thống thiết bị sẽ tạm khoá tính năng sao lưu dữ liệu trên máy tính với kết nối iTunes, ấn chọn Ok. Sau đó ấn chọn Sao lưu bây giờ (Backup Now) để tiến hành đồng bộ tin nhắn lên iCloud với iOS 11.4.

Những lưu ý khi sao lưu, đồng bộ tin nhắn lên icloud với iOS 11.4

  • Quá trình sao lưu dữ liệu lên iCloud nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào dữ liệu mà bạn chưa chọn sẽ lưu trữ.
  • Để có thể khôi phục dữ liệu iCloud sau khi đã sao lưu cũng như lấy lại các tin nhắn cần thiết.
  • Khi thực hiện đồng bộ tin nhắn lên iCloud các bạn nên đảm bảo quá trình kết nối Internet ổn định tránh tình huống lỗi hoặc không thể sao lưu iCloud.

Như vậy, các bạn đã đi tìm hiểu về cách đồng bộ tin nhắn lên iCloud với iOS 11.4 hoàn toàn mới mà các bạn sẽ cảm thấy an toàn với các tin nhắn quan trọng mà bạn đang lưu trữ trên điện thoai iPhone, iPad của mình.

>>> HÃY XEM NGAY Có nên nâng cấp iOS 11.4 cho iPhone và iPad hay không?

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHÉ !