Hình ảnh đại úy Yoo Shi Jin trong phim Hậu duệ mặt trời hiện đã và đang gây sốt đối với cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp trai hào hoa và vô cùng lịch lãm. Chính vì vậy có rất nhiều người muốn trở thành Yoo Shi Jin. Và cách đơn giản nhất đó là ghép ảnh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép ảnh Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời trên Android, iOS

Có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn thực hiện điều này. Tuy nhiên, tindichvu.com sẽ hướng dẫn ghép ảnh Yoo Shi Jin trên iPhone, Samsung, Oppo, HTC… với phần mềm Fotorus.

Cách ghép ảnh Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Fotorus về điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Oppo…. theo hệ điều hành của từng máy.

Bước 2: Chọn ảnh có sẵn hoặc chụp ảnh mới

Sau khi cài đặt Fotorus, bạn chạy ứng dụng và chọn Sticker như hình bên dưới.

ghep anh hau due mat troi

Thêm ảnh có sẵn bằng cách nhấn biểu tượng Album hoặc chụp ảnh mới từ camera.

ghep anh hau due mat troi

Bước 3: Ghép các chi tiết vào ảnh

Quá trình ghép ảnh Hậu duệ mặt trời được thực hiện thông qua việc người dùng ghép những chi tiết như Mũ, áo, kính, huy hiệu, quân hàm… có sẵn vào bức ảnh của mình.

Nhấn dấu + để chọn hiệu ứng. Kéo xuống phần Descendant of the sun, tại đây có các chi tiết, phụ kiện của đại úy Yoo Shi Jin trong phim Hậu duệ mặt trời.

ghep anh phim hau due mat troi

Chọn từng chi tiết một sau đó dùng các ngón tay chạm và kéo chúng cho vừa với thích thước ảnh rồi nhấn biểu tượng dấu tích để xác nhận đã đặt đúng chỗ, chuẩn kích thước…

Để thêm các chi tiết khác chúng ta tiếp tục nhấn dấu + như bước trên, và thực hiện lặp lại thao tác kéo và điều chỉnh ảnh.

ghep anh hau due mat troi

Sau khi đã vừa ý bạn nhấn biểu tượng Edit để chỉnh sửa, cắt bớt khung hình cho phù hợp với mục đích của mình.

ghep anh hau due mat troi

Bước 4: Lưu ảnh

Sau khi hoàn tất bạn đọc nhấn dấu tích (với Android hoặc Save với iOS) để xác nhận hoàn thành đồng thời lưu chúng trên máy sau đó có thể post lên FB, Zalo, Twiter… thực tế nhiều bạn trẻ sau khi ghép ảnh Hậu duệ mặt trời thành công đã đặt ngay chúng làm hình đại diện FB của mình.

Trên đây là cách ghép ảnh Yoo Shi Jin trong phim Hậu duệ mặt trờithủ thuật mobile giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bạn sẽ có những tấm hình đẹp về người đại úy điển trai này.

Chúc các bạn thành công!