Bạn muốn thưởng thức 40 kênh truyền hình MobiTV siêu nét như Today, Letviet, VTV1, VTV2, VTV3,… cũng như tận hưởng các trận đấu kinh điển mùa World Cup 2018 mà không mất đồng nào. Trong bài viết này, Tindichvu.com sẽ hướng dẫn các Fan hâm mộ bóng đá cách xem truyền hình trực tiếp World Cup 2018 thông qua ứng dụng MobiTV.

Hướng dẫn xem truyền hình trực tiếp World Cup 2018 trên ứng dụng MobiTV

Bước 1: Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng MobiTV cho điện thoại phù hợp với phiên bản Android, iPhone mà mình đang dùng.

Bước 2: Các bạn khởi động ứng dụng MobiTV đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình lên.

Bước 3: Để có thể xem truyền hình trực tiếp, bóng đá trên điện thoại bằng MobiTV, tại giao diện ứng dụng lần đầu truy cập, chúng ta sẽ cần phải xác nhận Bắt đầu, và lần lượt ấn chọn Cho phép với các yêu cầu truy cập thiết bị.

Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển các bạn sang giao diện chính của ứng dụng này, ấn chọn OK để xác nhận. Để bạn có thể dễ dàng xem truyền hình trực tiếp, chúng ta sẽ ấn chọn mục 3 dấu gạch ngang.

Bước 4: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện phía bên trái màn hình, tại đây các bạn sẽ ấn chọn mục TV, chương trình sẽ ngay lập tức hiển thị các kênh truyền hình mà bạn có thể đón xem trên ứng dụng MobiTV này.

Không chỉ đáp ứng các kênh truyền hình trông nước, ứng dụng MobiTV còn hỗ trợ người dùng có thể xem truyền hình trực tiếp World Cup 2018 trên điện thoại với các kênh chỉ phát sóng ở cáp để bạn lựa chọn. Ấn chọn vào bất kỳ một kênh mà bạn muốn theo dõi.

Bước 5: Tiếp theo đó, khi các bạn ấn chọn phát truyền hình trực tiếp, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản của mình, các bạn có thể ấn chọn Tự động đăng nhập bằng 3G/4G (Áp dụng cho các thuê bao Viettel) để đăng nhập nhanh vào các ứng dụng này.

Trong trường hợp bạn sử dụng thuê bao di động không phải của nhà mạng Viettel, các bạn sẽ ấn chọn mục Lấy mật khẩu và thực hiện soạn tin nhắn để lấy mật khẩu từ hệ thống tổng đài MobiTV.

Bước 6: Cuối cùng, các bạn sẽ cần phải xác nhận đăng ký, và soạn tin nhắn với chữ Y để hoàn tất việc đăng ký tài khoản VIP MobiTV cũng như đón xem các kênh truyền hình mà mình yêu thích.

Lưu ý:

  • Mức phí để đăng ký sử dụng dịch vụ MobiTV là: 1,500đ.
  • Mức phí sử dụng dịch vụ MobiTV là: 3,000đ/24h.

Bước 7: Ngay khi quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ hoàn tất, các bạn đã có thể quay trở lại ứng dụng MobiTV này để xem trực tiếp World Cup 2018 trên điện thoại được rồi đấy!

Cách xem kênh VTV6, VTV6 HD bằng MobiTV

Để có thể xem được kênh VTV6 trực tiếp, các bạn sẽ tiếp tục quay trở lại mục TV, tại đây các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục VTV6 HD.

Ngay lập tức chương trình sẽ quay trở lại giao diện xem Video, các bạn chỉ việc ấn chọn mục Play để xem kênh VTV6 HD trực tiếp trên điện thoại.

Cách xem kênh VTV3, VTV3 HD bằng MobiTV

Tương tự như cách xem kênh VTV6 bằng MobiTV trên điện thoại ở trên, để xem kênh VTV3 HD trực tiếp trên Android, iPhone, các bạn sẽ quay trở lại mục TV và chọn biểu tượng mục VTV3HD.

Cách xem kênh VTV2, VTV2 HD bằng MobiTV

Với kênh VTV2 và VTV2 HD đây đều là một trong những kênh giúp bạn có thể xem trực tiếp World Cup trên điện thoại, và chúng ta sẽ thực hiện như sau:

Các bạn tiếp tục truy cập vào mục TV là lựa chọn biểu tượng VTV2 HD, sau đó ấn chọn phát video để xem truyền hình trực tiếp trên điện thoại.

Như vậy, các bạn đã vừa tìm hiểu về cách xem truyền hình trực tiếp World Cup 2018 trên điện thoại bằng MobiTV hoàn toàn mới hiện nay. Thậm chí bạn sẽ chỉ mấy 3,000đ để có thể xem các kênh truyền hình, bóng đá trên MobiTV không tốn Data tốc độ cao để không ảnh hưởng tới trải nghiệm của bạn.

>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên điện thoại iPhone, Android

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHÉ !