Neymar, Messi, Ronaldo: Bạn chọn ai?

Chia sẻ ngay
Neymar, Messi, Ronaldo: Bạn chọn ai?
5 (100%) 1 vote

Quả bóng vàng Fifa 2015 đã cận kề ngày trao giải chính bởi vậy những yếu tố về mặt phong độ lẫn thành tích hiện tại sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến danh hiệu này. Ronaldo, Messi hay Neymar đều là những gương mặt nổi bật của làng túc cầu hiện nay. Không ai phủ nhận điều đó tuy nhiên nếu là bạn thì bạn sẽ chọn ai phù hợp với danh hiệu QBV này!

Tầm ảnh hưởng của 3 cầu thủ này đến đội bóng là không thể bàn cãi song với những gì thể hiện ở 12 vòng đấu vừa qua của La Liga người ta dần dần hình dung được chân dung của người đoạt QBV.

Xem thêm:

Quả bóng vàng Fifa 2015

Phong độ hiện tại của Ronaldo, Messi, Neymar

Nói đến phong độ hiện tại thì thực sự khó ai nghĩ rằng người đang có phong độ tốt nhất lại là Neymar. Trong mùa giải trước khi mà Ronaldo và Messi đua tranh với nhau danh hiệu Pichichi lẫn cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu hàng đầu thế giới này thì ở mùa giải này với chấn thương của Messi, Neymar đã thực sự trở thành một cầu thủ “gánh team” của Barca bởi một phong độ cực cao.

Neymar

Ghi được 14 bàn và 8 kiến tạo chỉ xếp sau người đồng đội Suarez 1 bàn, Neymar đang thực sự là một “thợ săn bàn” đáng nể mùa này. Với phong độ như vậy dường như người ta đã quên hẳn đi sự thiếu vắng của Messi khi gặp phải chấn thương.

Mặc dù người ta sẽ kì vọng Ronaldo sẽ bức tốc trong lúc Messi chấn thương tuy nhiên Ronaldo không những không làm được vậy mà phong độ của anh ngày càng tệ hại hơn. Dấu ấn rõ nhất là ở siêu kinh điển vừa qua, người ta đã thấy một Ronaldo mờ nhạt, kém duyên ghi bàn chính trên Bernabéu, sân nhà của Real. Với phong độ nhưng hiện tại rất khó để Ronaldo giành được QBV Fifa lần thứ 3.

Ronaldo

Nói đến Messi chúng ta không còn từ nào để ca tụng bởi sự chói sáng của anh ấy đã giúp Barca có được cú ăn 3 trong mùa giải này và giúp đội tuyển Arghentina đi đến chung kết của Copa America. Quả thật, Messi xứng đáng nhận được QBV 2015 này hơn ai hết với những đóng góp đó.

Messi

Quả bóng vàng Fifa 2015

Danh hiệu QBV 2015 năm sẽ diễn ra tại Zurich – Thụy Sĩ vào đầu tháng 1 năm 2016 với danh sách đề cử rút gọn là 3 cầu thủ. Tuy nhiên, mọi người đều cho rằng Messi khó có thể đánh mất lần thứ 5 nâng Quả bóng vàng Fifa.

Hãy cùng tin bóng đá bình chọn cho cầu thủ mà bạn yêu thích nhất và phong độ tuyệt vời nhất hiện nay nhé!