Nối tiếp bước của Công Phượng và Tuấn Anh thì giờ đây Lương Xuân Trường nhiều khả năng cũng sẽ được “xuất ngoại”. Xứ sở Kim Chi sẽ là nơi mà Xuân Trường đặt chân bởi trong các trận đấu tại vòng chung kết Cup Nutri Food vừa qua tiền vệ nhỏ con này của U21 HAGL đã để lại ấn tượng không hề nhỏ. Chính điều này đã làm cho các tuyển trạch viên của đất nước Hàn Quốc “nhòm ngó” đến anh.

Xem thêm:

Lương Xuân Trường

Nối tiếp Công Phượng, Tuấn Anh. Xuân Trường xuất ngoại

Theo ông Đoàn Nguyên Đức, đại diện của đội bóng xứ Hàn Incheon United hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng K-League sẽ đến làm việc với đội tuyển HAGL vào ngày 6/12. Cũng theo ông tiết lộ thì mức chuyển nhượng cho cầu thủ này là 300 nghìn USD, một mức chuyển nhượng khá cao đối với một cầu thủ Việt Nam.

Đây cũng là tin mừng dành cho nền bóng đá Việt Nam bởi trong lịch sử chúng ta rất ít cầu thủ được thi đấu cho các đội bóng nước ngoài và cũng là sự phát triển vượt bậc của bóng đá Việt Nam so với nền bóng đá trên thế giới.

Như đã đưa tin về việc Tuấn Anh thử việc tại CLB Yokohama tuy nhiên vừa rồi trận đấu giao hữu giữa Yokohama và Auckland City thì tiền vệ này không được ra sân. Nó tạo nên sự nghi ngờ về việc chuyển nhượng của cầu thủ số 8 này.

Thế nhưng bầu Đức lại khẳng định: “Dự kiến, ngày 12/12 sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức lễ ký hợp đồng chuyển nhượng Tuấn Anh với CLB Yokohama tại TP HCM. Sau khi hoàn thành bản hợp đồng của Tuấn Anh, Công Phượng cũng sẽ được ký hợp đồng với CLB Mito Hollyhock ngay trong tháng 12 này”.