Zalo lỗi 2028, 2017, 2020, 2027 là những lỗi phổ thông phát sinh trong quá trình sử dụng khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu khi không thể tiếp tục liên lạc với mọi người. Trong bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin chia sẻ với quý bạn đọc cách sửa Zalo lỗi 2028, 2017, 2020, 2027 một cách chi tiết để các bạn kịp thời sử dụng ứng dụng OTT này.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Zalo 2028, 2017, 2020, 2027

1. Lỗi Zalo 2028

Nguyên nhân: Bắt nguồn từ việc các bạn lựa chọn sử dụng các ứng dụng Zalo không rõ nguồn gốc không phải chính chủ gây trở ngại trong quá trình đăng nhập, cũng như không thể đăng nhập Zalo trên thiết bị của mình, hãy xóa các ứng dụng này cài lại những ứng dụng phiên bản chuẩn.

Cách khắc phục: Như đã nói ở trên các bạn sẽ cần phải thực hiện cài đặt lại các ứng dụng Zalo chuẩn trên thiết bị của mình.

Lưu ý: Để giúp đảm bảo quá trình đăng nhập thiết bị các bạn hãy áp dụng quy trình xóa ứng dụng xong khởi động lại thiết bị và thực hiện cài đặt lại ứng dụng một lần nữa nhé!

2. Lỗi Zalo 2017 trên điện thoại

Nguyên nhân: Bắt nguồn từ nguyên nhân thời gian trên thiết bị của các bạn vẫn chưa được thiết lập chính xác cũng như vậy, tài khoản của các bạn đã có gặp sự cố trong quá trình đăng nhập.

Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi Zalo 2017 này các bạn thực hiện như sau:

+ Với các thiết bị Android:

  • Các bạn ấn chọn Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục Ngày và Giờ (Date & Time) như hình dưới.

  • Tại đây, các bạn tiến hành nhập lại thời gian trên thiết bị chính xác với thời gian hiện tại và đánh dấu vào mục Múi giờ tự động (Set Time Automatic).

+ Với các thiết bị iPhone:

  • Để thiết lập lại thời gian trên thiết bị iPhone các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings), và ấn chọn Cài đặt Chung(General), Sau đó ấn chọn mục Ngày & Giờ (Date & Time).

3. Lỗi Zalo 2020

Nguyên nhân: Bắt nguồn từ việc tài khoản Zalo của các bạn đã bị khóa do vi phạm các điều khoản của ứng dụng đưa ra trong quá trình đăng ký.

Cách khắc phục: Với lỗi Zalo 2020 do tài khoản bị khóa các bạn không thể sử dụng các cách khắc phục bình thường mà phải thực hiện cách như sau:

  • Liên lạc với tổng đại hỗ trợ khác hàng của Zalo bằng cách: Gửi email tới hotro@zaloapp.com hoặc bạn có thể liên hệ 1900.561.558 ấn phím số 2 để chuyên viên Zalo hỗ trợ.
  • Bên cạnh đó để có thể tiếp tục sử dụng truy cập vào Zalo trên thiết bị của mình các bạn có thể lựa chọn một SIM, số điện thoại để thực hiện thao tác đăng ký Zalo mới cho mình.

4. Lỗi Zalo 2027 trên Android, iPhone

Nguyên nhân: Cũng giống như lỗi Zalo 2020 gây trở ngại trong việc đăng nhập Zalo trên thiết bị, với nguyên nhân tài khoản của bạn đã bị đổi mật khẩu và đã nhập sai mật khẩu quá nhiều lần cho phép của ứng dụng.

Cách khắc phục: Để giải quyết cũng như khắc phục lỗi Zalo 2027 này các bạn cần phải tìm lại mật khẩu tài khoản. Các thao tác lấy lại mật khẩu Zalo đã được Tindichvu.com hướng dẫn chi tiết qua bài viết cách lấy lại mật khẩu Zalo.

Như vậy, các bạn đã vừa tìm hiểu các cách sửa lỗi Zalo 2028, 2017, 2020, 2027. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể nhanh chóng khắc phục cũng như hạn chế các lỗi Zalo xảy ra trên thiết bị của mình rồi.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Zalo không gõ được Tiếng Việt trên iPhone, Android

Chúc các bạn thành công nhé!