Với những ai mến mộ bộ môn thể thao vua này đều có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin trận đấu một cách chính xác khi không thể theo dõi được các trận cầu sôi động vì nhiều lý do khác nhau. Thông qua bài viết dưới đây của tindichvu.com Hướng dẫn các bạn cách xem kết quả World Cup 2018 trên điện thoại Android, iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn cách xem kết quả World Cup 2018 trên điện thoại

Để có thể giúp các bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin trong và ngoài trận đấu, tindichvu.com sẽ giới thiệu với các bạn nhiều cách xem kết quả World Cup trên điện thoại khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

1. Cách xem kết quả World Cup bằng trình duyệt web

Đây là cách nhanh nhất để bạn có thể nắm cho mình thông tin các trận đấu kinh điển 4 năm 1 lần, các bạn sẽ có thể dễ dàng xem kết quả từng trận đấu, với các diễn biến, cầu thủ ghi bàn… Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://www.24h.com.vn/bong-da/ket-qua-thi-dau-bong-da-world-cup-2018.html

Tại đây các bạn cũng có thể nắm bắt được thông tin ngày giờ trận đấu với các đội bóng mà mình yêu thích sẽ diễn ra khi nào nhanh chóng để có cho mình kết hoạch theo dõi.

>>> XEM NGAY Xem trực tiếp World Cup 2018 trên điện thoại iPhone, Android

2. Cách xem kết quả World Cup bằng ứng dụng

Để thực hiện cách xem kết quả World Cup chuẩn xác thông qua ứng dụng, chúng ta có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn tải và cài đặt ứng dụng 2018 FIFA World Cup cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Bước 2: Các bạn khởi động ứng dụng 2018 FIFA World Cup đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 3: Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục I accept the Terms of Service and Privacy Policy để đồng ý với các điều khoản của từng ứng dụng tới người dùng. Sau đó ấn chọn Next để tiếp tục.

Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục lần lượt lựa chọn các mục Skip, và lựa chọn mục Live Score để có thể xem kết quả World Cup trên điện thoại.

Bước 5: Tiếp đó, chúng ta sẽ chọn thẻ Matches ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải và hiển thị toàn bộ các trận đấu sắp diễn ra trong thời gian sắp tới.

Hệ thống sẽ thực hiện cập nhật các thông tin tình hình trận đấu mới nhất. Để xem lại kết quả trận đấu trước đó, các bạn chỉ việc Vuốt màn hình từ trên xuống dưới để xem lại thông tin các trận đấu diễn ra trong những ngày trước đó.

Như vậy, các bạn đã biết được cách xem kết quả World Cup trên điện thoại Android, iPhone rồi đấy! Giúp các bạn dễ dàng nắm bắt tình hình trận đấu cũng như kết quả sớm và chính xác nhất.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Các gói cước xem World Cup của Viettel, Vinaphone và Mobifone

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHÉ!