4 bí kíp leo rank trong Liên Quân Mobile mà bạn cần biết!

Chia sẻ ngay
4 bí kíp leo rank trong Liên Quân Mobile mà bạn cần biết!
5 (100%) 1 vote

Leo Rank cao thủ hoặc thách đấu trong game Liên Quân Mobile một điều tưởng chừng như không thể của các game thủ khi chơi tựa game mobile này. Nhưng nếu các bạn biết cách sử dụng tướng, cũng như biết tính chất của dòng game mang tính đồng đội này thì việc leo Rank trong Liên Quân trở nên dễ dàng và trôi chảy.  Để bậc xếp hạng và kỹ năng sử dụng các tướng được nâng cao thì các các bạn phải chú ý một số điều mà bài viết này chia sẽ giúp các bạn có 1 lối chơi tư duy hơn khi chơi liên quân mobile.

unnamed

4 bí kíp leo rank trong Liên Quân Mobile

1. Kĩ năng

Khi chơi một vị tướng nào đó, việc đầu tiên các bạn cần phải hiểu rõ bộ chiêu thức của tướng (từ nội tại cho đến chiêu cuối). Các Kiện Tướng nên thử bộ kĩ năng vài lần trong Huấn Luyện hoặc Đấu Thường để sử dụng chiêu thức tốt và chuẩn hơn.

1

VD:  Sử dụng chiêu CÔNG KÍCH KỊCH ĐỘC của Mganga. Để đạt hiệu quả tối đa, chúng ta cần phải sử dụng như sau: Dùng đòn đánh tay và chuỗi kết hợp chiêu vẹn toàn + độc khí cho đến khi đủ 5 ấn (số 5 sẽ hiện trên đầu kẻ địch), đó chính là lúc tung ra CÔNG KÍCH KỊCH ĐỘC, tướng địch sẽ mất một lượng máu lớn tối đa.

2. Trang bị

Để tướng có thể phát huy tối đa sức mạnh trong trận đấu, chúng ta nên xem và nhớ đội hình bên kia trong thời gian chờ vào trận. Sau đó định hướng cho mình một lối xây dựng trang bị tốt giúp khắc chế và dễ dàng hạ gục kẻ địch. Các bạn không nên  sử dụng các bộ trang bị chuẩn bị sẵn, khi các bạn đang đứng ở 1 vị trí cao trong xếp hạng.

2(2)

Ví dụ: Trong trường hợp này các bạn hãy lên trang bị tăng giáp phép để phần nào hạn chế được lượng sát thương mà tướng địch gây ra.

3. Bảng Ngọc

Đây là 3 bảng ngọc cơ bản để để tướng được chọn có chỉ số cao hơn trong trận đấu.

-Bảng Chí Mạng (Tăng tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng)
-Bảng Phép (Tăng sát thương phép, giáp phép, …)
-Bảng Hút Máu (Tăng % hút máu)

Việc sử dụng bảng ngọc chuẩn sẽ giúp tướng của bạn phát huy sức mạnh tốt hơn.

2

Ví dụ như:  một Nakroth cầm bảng công vật lí sẽ khỏe hơn một Nakroth cầm bảng công phép.

4. Phép Bổ Trợ

Chọn phép bổ trợ và sử dụng phép bổ trợ đúng cách có thể giành được chiến thắng cao hơn trong trận đấu. Và nó cũng sẽ k có tác dụng nếu các bạn không biết dùng hoặc dùng sai thời điểm thì sẽ không có tác dụng

maxresdefault

VD:  Nếu chọn Trừng Trị, các Kiện Tướng phải đi rừng và mua 1 trong 3 trang bị đi rừng để Trừng Trị chuyển thành Tê Tái, giúp tăng thêm lược sát thương lên quái rừng, ngoài ra còn còn gây sát thương và làm chậm lên tướng địch.

Chúc các bạn tận hưởng Liên Quân Mobile 1 cách khoa học nhất!