7 địa điểm loot đồ phải biết trong PUBG Mobile

Chia sẻ ngay
7 địa điểm loot đồ phải biết trong PUBG Mobile
5 (100%) 1 vote

Cũng như bao tựa game sinh tồn khác, việc lựa chọn địa điểm nhảy dù trong PUBG Mobile cũng cực kỳ quan trọng. Chọn đúng nơi có nhiều đồ ngon, nhiều vũ khí xịn lại an toàn không hề đơn giản chút nào. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin liệt kê 7 địa điểm loot đồ trong PUBG Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

Chơi PUBG Mobile phải biết 7 địa điểm loot đồ sau

1. Novorepnoye

Novorepnoye nằm ở một hòn đảo phụ của bản đồ, là bến cảng lớn và được đánh giá là nơi có nhiều đồ “ngon”. Vị trí này có những trang bị level 3, cách tìm kiếm cũng rất dễ dàng để tim 1, 2 trang bị hoặc thậm chí là 3 trang bị. Ở đây các game thủ có tìm kiếm hồi máu, trị thương, Scope X4, X8… Vì thế các bạn hãy nhớ đánh dấu vị trí này khi muốn nhảy dù.

2. Sosnovka Military Base

Sosnovka Military Base nằm ở chính giữa hòn đảo phụ và gần với Novorepnoye. Diện tích của khu vực này tương đối lớn nên người chơi sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm đồ. Đừng bỏ qua những tòa nhà lớn để tìm khiếm đồ được kỹ lưỡng hơn. Ngoài ra nếu vòng bo nằm trên đảo chính thì các bạn sẽ đi qua 1 trong 2 cây cầu lớn, nên cẩn thận vì địch có thể đứng đầu chặn các bạn.

3. Mylta

Nơi đây sẽ dành cho những ai vừa thích loot đồ, vừa thích chặn cầu vì nơi đây gần với cây cầu của đảo phụ nên các bạn có thể tranh thủ nhảy xuống tìm đồ, rồi nấp ở đầu cầu để tìm tiếp đồ.

4. Mylta Power

Địa điểm này nằm rìa bản đồ và có ít ai chú ý tới, nhưng lại là nơi có nhiều đồ để loot, đặc biệt là súng và vật phẩm hồi máu. Khi nhảy dù xuống đây sẽ có khá ít địch nên các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đồ.

5. Ponchinki

Có khá nhiều game thủ chọn nơi đây để loot đồ nhưng cũng nguy hiểm không kém. Pochinki nằm ở trung tâm bản đồ nên sẽ có rất nhiều người tìm tới. Ngoài ra Pochinki nằm ở hướng bắc, gần với các khu vực có nhiều đồ để loot nên dễ dàng di chuyển trong những tình huống khẩn cấp.

6. Georgopol

Georgopol nằm ở bến cảng và rất rộng lớn, nhiều chỗ để chạy trốn nên không rơi vào tình huống bị địch bao vây. Do nằm ở bến cảng nên sẽ có nhiều đồ trên các thùng Container.

Chú ý: Georgopol có nhiều đồ nên địch thường hay lui tới đây nên các game thủ cần hết sức cẩn thận. Các bạn có thể dễ dàng bị bắn từ xa vì gần với những khu cảng khác.

7. Yasnaya Polyana

Đây là địa điểm cuối cùng mà các bạn có thể lựa chọn để làm khu vực Loot “tủ” của mình. Khu nhà máy bỏ hoang Yasnaya Polyana là địa điểm loot dạo dành cho những ai đã khởi đầu tại khu vực School trường học, Ponchinki. Đây cũng là nơi có những cây cầu giao tiếp các khu vực với nhau, vì vậy các bạn sẽ dễ dàng triển khai các chiến thuật phục kích với vòng bo có lợi cho mình.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về 7 địa điểm loot đồ khi chơi PUBG Mobile mà bạn cần biết, hy vọng đây sẽ là cẩm nang giúp bạn có thể tham gia tựa game hấp dẫn này dễ dàng và có khởi đầu trong game tốt nhất có thể.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone

Chúc các bạn trải nghiệm thành công nhé!