Nếu bạn đang là 1 FAN trung thành của game bắn cá ăn xu thì bạn không nên bỏ qua bí kíp bắn được nhiều cá mà bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn. Game bắn cá ăn xu có thể chơi cả hệ điều hành Android và iOS do đó nếu bạn đang sử dụng Smartphone thì nên tải và chơi game bắn cá ăn xu để giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Các chú ý khi chơi game bắn cá ăn  xu

Để có thể bắn được nhiều cá trong game bắn cá ăn xu bạn cần chú ý những điều dưới đây:

Các vũ khí được sử dụng trong game bắn cá ăn  xu

  • Đại bác: Súng thường được dùng trong Bắn cá ăn xu với các cấp độ từ thấp đến cao.
  • Bom nổ: Phóng ra một quả boom có thể nổ toàn bộ các loài cá trong vùng ảnh hưởng.
  • Giật điện: Bắn ra tia điện làm toàn bộ cá trong vùng ảnh hưởng bị giật, giảm máu.
  • Phóng xạ: Tăng khả năng bắn súng và lượng điểm, tiền nhận được.
  • Bẫy cá mập: Sử dụng để thả trên đường đi của cá mập, có thời hạn 30 giây.
  • Nhân đôi tiền: Bạn sẽ sử dụng số tiền gấp đôi trong mỗi lần bắn cũng như nhận được gấp đôi tiền với mỗi chú cá bị hạ.

Bí kíp bắn được nhiều cá trong game bắn cá ăn xu

Cách bắn được nhiều cá trong game bắn cá ăn xu

Cách bắn vào đầu

Với việc sử dụng Đại bác để bắn vào đầu các chú cá sẽ tăng được tối đa số viên đạn trúng đích khi các chú cá di chuyển cũng như giúp bạn nâng cao hiệu quả của mỗi viên đạn khi các chú cá đi thành bầy.

Các bắn 3-5 viên

Khi bạn đang ở trong giai đoạn đầu trò chơi với số vàng ít ỏi, để giúp bạn bắn được nhiều cá trong Bắn cá ăn xu cũng như nhận được nhiều vàng hơn, bạn hãy lựa chọn sử dụng Đại bác cấp 2 và thực hiện bắn liên tục 3-5 viên vào bầy cá đông đảo, đây là cách giúp bạn tận dụng tối đa lượng sát thương đến từ đại bác để ăn được những chú cá nhỏ xung quanh mà vẫn tiêu diệt được các chú cá lớn hơn.

Quyết đoán tình huống sử dụng các vũ khí mạnh

Với việc những chú cá bơi theo đàn với số lượng đông đảo để giúp bạn có thể bắn được nhiều cá trong Bắn cá ăn xu cũng như nhận được nhiều tiền hơn, hãy lựa chọn loại vũ khí mạnh khi cảm thấy bầy cá đã khá đông để thực hiện ăn cá một cách tối đa trong lượt bắn.

Màn Bonus

Với mỗi màn chơi, cấp độ khác nhau sẽ có các màn thưởng Bounus với số lượng các chú cá con xuất hiện theo đàn để bạn có thể gia tăng lượng tiền, điểm cũng như bạn có thể nạp lại vũ khí mạnh của mình, hãy cố gắng bắn thật nhiều để tích trữ nhé.

Chúc các bạn thành công!