Các tướng “tắt điện” Zed hiệu quả nhất

Chia sẻ ngay
Các tướng “tắt điện” Zed hiệu quả nhất
5 (100%) 1 vote

Là một vị tướng, một sát thủ cực mạnh trong liên minh huyền thoại thì Zed là tướng mà rất nhiều game thủ sử dụng bởi độ cơ động và sát thương của anh hùng này. Tuy nhiên vẫn có những cách để khắc chế vị tướng này và hôm nay tin game online sẽ giới thiệu đến các bạn các tướng khắc chế Zed hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo!

Xem thêm:

Zed – Chúa tể bóng tối

Zed

Ưu điểm của Zed

  • Sức mạnh ghê gớm của “anh chàng” này có thể sẽ tiêu diệt rất nhanh và rút gọn một vị tướng bất kỳ.
  • Bộ kĩ năng không tiêu tốn Mana nên thuận lợi cho việc đi đường và đầu trận đấu.
  • Việc last hit lính cực chuẩn nhờ lượng sát thương rất lớn.
  • Khả năng đẩy đường cực nhanh và lui về cực gọn.

Nhược điểm của Zed

  • Đòi hỏi kĩ năng của người chơi phải cực kì tốt.
  • Nếu bị “thột” sẽ rất khó gượng lại.
  • Dễ bị khắc chế bởi các tướng có khống chế cứng hoặc các trang bị như đồng hồ cát, khăn giải thuật, thanh tẩy ….

Các tướng khắc chế được Zed trong LMHT

Kayle

Với chiêu cuối miễn nhiễm sát thương thì Kayle thực sự là một khắc tinh thật sự đối với Zed với những Combo và until của Zed đều bị Kayle phá giải. Bên cạnh đó bộ kĩ năng của Kayle còn có các chiêu thức làm chậm và hồi máu nên việc đối đầu với Zed là vô cùng dễ dàng.

Kayle

Master Yi

Với nhiều dị nhân có thể đem Master Yi ra đường giữa để đối đầu với Zed và đây là một ý tưởng không tồi bởi Yi có tốc độ đánh kèm theo sát thương cực lớn có thể coi như ngang bằng Zed và bên cạnh đó Kiếm sư Wuju này còn có khả năng hồi máu kèm theo giảm sát thương đó là một trong những chiêu thức quan trọng để không bị Zed tiêu diệt.

Master yi

Lulu

Với thân hình nhỏ con tuy nhiên Lulu có một bộ kĩ năng vô cùng tuyệt vời. Khả năng đánh tầm xa, khả năng hóa cóc và đặc biệt là khả năng khổng lồ hóa. Chính những bộ chiêu thức này sẽ biến Zed thành “gã hề” trong các pha combat. Đây chính là một vị tướng khắc chế Zed tuyệt vời nhất.

Lulu

Trên đây chính là những vị tướng có thể khắc chế Zed thực sự tốt nhất mà tin game online mang đến cho bạn hi vọng sẽ giúp bạn có những trận đấu hay nhất khi gặp vị chúa tể bóng tối này.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN VỀ VỊ TƯỚNG BẠN KHẮC CHẾ ZED NHƯ THẾ NÀO NHÉ!