Active win 7 ultimate 32 bit như thế nào luôn là điều khiến nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các bước thực hiện và nên sử dụng phần mềm hỗ trợ nào để dễ dàng kích hoạt hệ điều hành thành công. Cùng tìm hiểu thêm về chủ đề này qua những nội dung được tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

1-active-win 7-ultimate-32-bit

Hướng dẫn 3 cách active win 7 ultimate 32 bit vĩnh viễn 

Hướng dẫn các bước kiểm tra win 7 đã kích hoạt hay chưa?

Việc thực hiện active win 7 ultimate 32 bit tương đối đơn giản và không quá  phức tạp như nhiều người vẫn lầm tưởng. Tuy nhiên, trước khi tiến hành thao tác kích hoạt hệ điều hành, bạn nên kiểm tra  xem windows 7 đã crack hay chưa để lựa chọn một phương pháp bẻ khóa phù hợp.

 • Bước 1: Ngay trên màn hình giao diện, người dùng hãy click chuột phải vào biểu tượng Computer rồi tiếp tục chọn mục “Properties”.
 • Bước 2: Tại cửa sổ giao diện mới, nếu bạn thấy dòng trạng thái “Windows is activated” trong phần “ Windows Activation” nghĩa là win7 đã được kích hoạt. Trường hợp không xuất hiện thông báo trên, chứng tỏ hệ điều hành đang sử dụng chưa bẻ khóa và người dùng cần thực hiện active win 7 ultimate.

Nếu bạn chưa có bộ cài Windows 7 chuẩn thì mình xin chia sẻ 1 website giúp bạn dễ dàng tải và cài đặt hệ điều hành windows 7 đơn giản, chi tiết khác đó là https://congngheaz.com/ . Ngoài ra, trên Công Nghệ AZ bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, tải về máy tính nhiều phần mềm phổ biến thông dụng.

Bên cạnh đó, bạn có thể download các phiên bản hệ điều hành khác cao hơn như windows 10 để trải nghiệm các tính năng mới. Mình đã download trên Công Nghệ AZ và sử dụng rất ổn định, ít lỗi. 

Tải Tool Active Win 7 Ultimate 32bit miễn phí

Download miễn phí tại: Active Win 7

Tổng hợp 3 cách thực hiện active win 7 ultimate 32 bit tốt nhất hiện nay

Microsoft Toolkit được nhiều người dùng đánh giá là một trong những công cụ đắc lực giúp người dùng Active win 7 ultimate 32 bit chỉ sau một click chuột đơn giản. Các thao tác tiến hành thủ thuật này không quá khó thực hiện, cụ thể như sau:

Active win 7 ultimate 32 bit bằng Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit được nhiều người dùng đánh giá là một trong những công cụ đắc lực giúp người dùng Active win 7 ultimate 32 bit chỉ sau một click chuột đơn giản. Các thao tác tiến hành thủ thuật này không quá khó thực hiện, cụ thể như sau:

2-active-win 7 -ultimate -32 -bi

Active win 7 ultimate 32 bit bằng Microsoft Toolkit

 • Bước 1: Trước khi tải và cài đặt phần mềm Microsoft Toolkit bạn hãy tắt mọi phần mềm diệt virus  trên thiết bị của mình.
 • Bước 2: Truy cập “Control Panel” và chọn mục “ Change user Account Control Settings” trong “System and Security” rồi tiếp tục  click chuột vào “Never Notify”.
 • Bước 3: Download Microsoft Toolkit về máy tính rồi người dùng tiến hành thực hiện giải nén file vừa tải về.

3-active-win 7-ultimate-32-bit

 • Bước 4: Mở thư mục vừa giải nén, click chuột phải vào Microsoft Toolkit.exe chạy dưới quyền admin rồi chọn “Run as Administrator”.
 • Bước 5: Ở bước này, bạn hãy nhấn chọn tab “Activation” rồi click chuột vào “ EZ- Activator” để Active win 7 ultimate.

4-active-win 7-ultimate-32-bit

Hướng dẫn Active win 7 ultimate 32 bit bằng Windows Loader

Windows Loader là một trong những phần mềm kích hoạt win 7 được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Việc active hệ điều hành tương đối đơn giản, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tải phần mềm Windows Loader về thiết bị của mình theo link trên và tiến hành việc nén bằng WinRAR. 

5-active-win 7-ultimate-32-bit

 • Bước 2: Trước khi cài đặt phần mềm bạn nên tắt chương trình diệt vi-rút và Windows Defender để tránh bị lỗi khi kích hoạt
 • Bước 3: Nhấn chuột phải vào file “Windows Loader.exe” để chạy dưới quyền admin rồi chọn “Run as Administrator”.
 • Bước 4: Sau khi thiết bị khởi chạy xong chương trình cài đặt, nhấn “Install”, để tự động Active Win 7 Ultimate 32 Bit.

6-active-win 7-ultimate-32-bit

Active Windows 7 bằng phần mềm AIO TOOL

Bên cạnh hai phương pháp vừa chia sẻ trên, người dùng có thể active win 7 ultimate 32 bit bằng cách sử dụng phần mềm AIO TOOL. Đây là một trong những công cụ kích hoạt vĩnh viễn, tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo điều kiện máy tính phải được kết nối với Internet trong vòng 6 tháng.

7-active-win 7 -ultimate -32 -bi

Active Windows 7 bằng phần mềm AIO TOOL

 • Bước 1: Tiến hành download phần mềm  AIO TOOL theo link trên về thiết bị và tiến hành giải nén.
 • Bước 2: Click chuột phải vào mục “Activate AIO Tools.cmd”, rồi nhấn chọn “Run as administrator”.

8-active-win 7-ultimate-32-bit(1)

 • Bước 3: Nhấn phím “O” trên keyboard và chọn “Enter” để tiếp tục kích hoạt hệ điều hành Win 7.

8-active-win 7-ultimate-32-bit

 • Bước 4: Lần lượt thực hiện các thao tác gõ phím theo trình tự“1” -> “Enter” -> “T” rồi đợi AIO TOOL khởi động chế độ bản quyền là hoàn tất.

9-active-win 7-ultimate-32-bit

Lời kết

Qua những thông tin chi tiết vừa chia sẻ trong bài biết hy vọng sẽ giúp bạn đọc bỏ túi thêm một vài phương pháp active win 7 ultimate 32 bit vĩnh viễn. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin Công Nghệ AZ bên dưới nhé!

Công Nghệ AZ – Tổng hợp tin tức chia sẻ kiến thức công nghệ, khoa học, đời sống, thủ thuật máy tính hay và những phần mềm hữu ích khi sử dụng máy tính laptop.

Website: https://congngheaz.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ctycongngheaz/

Email: Congngheaz.com@gmail.com

Địa chỉ: 16 Ngõ 11 Phường Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội