Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bật, tắt Find My iPhone trên iPhone giúp các bạn có thể dễ dàng quản lý chính xác thông tin thiết bị trong tình trạng bị mất hay để quên ở đó… Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn bật, tắt Find My iPhone trên iPhone

1. Bật, tắt Find My iPhone trên iPhone iOS 10 trở lên

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) và nhấn vào mục Apple ID, iCloud, iTunes & App Store như hình dưới đây.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục iCloud để đi tới danh sách các tùy chọn thiết lập tài khoản iCloud của thiết bị.

Bước 3: Giao diện tùy chọn của iCloud hiện ra, các bạn tìm tới và nhấn vào mục Find My iPhone (Tìm iPhone)

Bước 4: Nhấp vào công tắc tương ứng với tùy chọn Find My iPhone (Tìm iPhone) để bật tính năng này lên. Đồng thời các bạn cũng có thể bật tùy chọn Send Last Location (Gửi vị trí sau cùng) để kích hoạt gửi thông tin vị trí thiết bị này tới Apple khi sắp hết PIN.

Như vậy là các bạn đã kích hoạt Find My iPhone (Tìm iPhone) thành công trên iPhone của mình, nếu như muốn tắt chức năng này các bạn chỉ cần gạt sang trái để tắt, một hộp thoại hiển thị yêu cầu các bạn nhập mật khẩu để xác nhận tiến trình tắt Find My iPhone (Tìm iPhone).

2. Bật, tắt Find My iPhone trên iPhone iOS cũ

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) > iCloud như hình dưới đây.

Bước 2: Danh sách các tùy chọn iCloud hiện ra, các bạn tìm và nhấn vào mục Find My iPhone (Tìm iPhone)

Bước 3: Để kích hoạt tính năng Find My iPhone (Tìm iPhone), các bạn gạt công tắc tương ứng với tùy chọn Find My iPhone (Tìm iPhone) sang chế độ ON màu xanh. Đồng thời các bạn cũng có thể bật tùy chọn Send Last Location (Gửi vị trí sau cùng) để kích hoạt gửi thông tin vị trí thiết bị này tới Apple khi sắp hết PIN.

Nếu như bạn không muốn sử dụng chức năng này các bạn chỉ cần gạt lại công tắc sang trái để tắt, một hộp thoại hiển thị yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận tiến trình tắt Find My iPhone (Tìm iPhone).

Như vậy, trên đây Tindichvu.com đã hướng dẫn các bạn cách bật, tắt Find My iPhone chỉ với vài bước cơ bản. Để sử dụng chức năng này các bạn phải cài đặt một số thông tin trên thiết bị.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách cài đặt tính năng Find my iPhone cho iPhone 6

Chúc bạn thực hiện thành công!