Các bạn có một bức ảnh trên thiết bị iPhone và muốn chuyển nó sang thiết bị Android một cách nhanh chóng thì ứng dụng FotoSwipe thực sự cần thiết cho bạn. Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn các bạn cách chia sẻ  ảnh giữa iPhone với thiết bị Android qua FotoSwipe. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách chia sẻ ảnh giữa iPhone với thiết bị Android qua FotoSwipe

FotoSwipe là một ứng dụng rất thú vị và thông minh, các bạn có thể chuyển một hay nhiều bức ảnh từ thiết bị iOS sang Android hoặc ngược lại chỉ bằng 1 cái gạt tay rất chuyên nghiệp, nó giống như ta cầm bức ảnh từ thiết bị này đặt sang 1 thiết bị khác vậy.

Các bạn cần tải và cài đặt FotoSwipe phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình.

– FotoSwipe cho phép bạn chuyển giao hình ảnh giữa 2 thiết bị không cùng một hệ điều hành mà không cần thiết lập một tài khoản nào, hoặc chờ đợi tải lên rồi tải về, với ứng dụng này các bạn chỉ cần kết nối Wifi hoặc internet cho cả 2 thiết bị cùng một lúc mà không nhất thiết phải chung 1 mạng Wifi.

– Về cơ bản, các bạn chỉ cần vào ứng dụng FotoSwipe trên các điện thoại và đặt chúng cạnh nhau. Sau đó, các bạn bấm và giữ hình ảnh trên thiết bị cần chia sẽ, kéo bức ảnh đó ra khỏi màn hình và kéo đến màn hình điện thoại cần nhận. Thậm chí các bạn có thể dùng cách này để chia sẽ nhiều ảnh cùng lúc (tối đa 10 ảnh) hoặc giữa nhiều thiết bị với nhau.

VIDEO HƯỚNG DẪN:

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một ứng dụng rất thú vị trong việc chuyển hình ảnh giữa các thiết bị với nhau một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, trên iOS và Android có các ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất tuyệt các bạn nên thử như Camera360, Photowonder…

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách gửi file qua AirDrop từ iPhone này sang iPhone khác

Chúc các bạn chia sẻ thành công nhé!