VIB Internet banking (tên khác là Internet banking VIB) là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử có rất nhiều tiện ích hấp dẫn mà VIB cung cấp, để giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, với tính năng rất ưu đãi là miễn phí chuyển khoản trong hệ thống VIB. Trong bài viết này, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking VIB trên điện thoại. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách đăng ký Internet Banking VIB trên điện thoại

Bước 1: Các bạn vào link https://ib.vib.com.vn để đăng ký, nếu đã có sẵn thì các bạn chọn có tài khoản và đăng nhập nick của mình vào. Còn nếu chưa thì nhấn vào “Đăng ký ngân hàng điện tử” và tiến hành những bước tiếp theo.

Bước 2: Sẽ có 4 giai đoạn để thực hiện. Giai đoạn 1 các bạn điền thông tin cá nhân và số điện thoại của mình vào mục giống hình bên dưới. Sau khi điền xong nhấn vào bắt đầu.

Bước 3: Ở giai đoạn 2 các bạn sẽ điền đầy đủ thông tin và nơi định cư của mình vào, sau khi điền nhấn Tiếp tục nhé!

Bước 4: Giai đoạn 3 xác thực khách hàng, các bạn chọn thành phố – quận – huyện nơi sinh sống sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Giai đoạn cuối cùng là hoàn thành, các bạn cần phải nhập mã OTP mà ngân hàng đã gửi vào điện thoại của các bạn để xác nhận. Sau khi xác nhận xong là hoàn thành thủ tục đăng ký.

Và như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking VIB trên điện thoại đang được rất nhiều người đang là chủ tài khoản của ngân hàng này quan tâm để đăng ký cho mình dịch vụ thanh toán trực tuyến thông minh và tiện lợi này.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

Chúc các bạn đăng ký thành công nhé!