Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cho các bạn cách đổi Tiếng Việt trong Auto Chess Mobile hoàn toàn mới giúp người dùng có thể nhanh chóng có được phương án chơi, cách chơi thú vị nhất.

         >>> Xem thêm: Cách đăng ký Auto Chess Mobile trên điện thoại

Cách đổi Tiếng Việt trong Auto Chess Mobile

Để có thể thực hiện cách đổi Tiếng Việt trong Auto Chess Mobile các bạn sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc tải và cập nhật trò chơi Auto Chess Mobile phiên bản mới nhất.

Bước 2: Sau khi đã cập nhật thành công phiên bản mới nhất, các bạn sẽ khởi động trò chơi và lựa chọn biểu tượng Nhân vật người chơi ở góc trên tay trái màn hình như hình dưới.

Bước 3: Và để có thể thực hiện cách đổi tiếng Việt trong Auto Chess Mobile, các bạn sẽ lựa chọn vào biểu tượng Cài đặt ở góc tay trái màn hình.

– Lúc này trên màn hình trò chơi sẽ xuất hiện một biểu tưởng thiết lập như hình dưới. Các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng Ngôn ngữ (mà tại ví dụ này Tindichvu.com lựa chọn mục English).

– Cuối cùng, lúc này các bạn sẽ lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để thực hiện đổi tiếng Việt trong Auto Chess Mobile từ danh sách các ngôn ngữ mà trò chơi hỗ trợ.

Bước 4: Ngay lập tức, các bạn sẽ thấy giao diện trò chơi sẽ đổi tiếng Việt trong Auto Chess Mobile một cách tự động để người dùng trải nghiệm.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thiết lập, đổi Tiếng Việt trong Auto Chess Mobile để người dùng có thể nhanh chóng thực hiện việc cập nhật giao diện và làm quen với trò chơi này một cách đơn giản nhất.

Chúc các bạn thao tác thành công nhé!