Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách hủy gia hạn thanh toán ứng dụng trên iPhone, iPad để giúp các bạn có thể loại bỏ gia hạn dịch vụ ứng dụng trên thiết bị iOS của mình. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách hủy gia hạn thanh toán ứng dụng trên iPhone, iPad

Bước 1: Các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng App Store từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản ở góc tay phải màn hình để truy cập vào trình quản lý tài khoản App Store.

Bước 2: Sau đó, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Đề xuất được cá nhân hoá (personalised recommendations) và lựa chọn mục Đăng ký (Subscriptions).

Bước 3: Tại đây, sẽ xuất hiện 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Tài khoản của các bạn đang chưa sử dụng bất kỳ một dịch vụ gia hạn thanh toán ứng dụng trên iPhone, iPad nào sẽ nhận được thông báo các bạn chưa đăng ký sử dụng.

Trường hợp 2: Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng thanh toán mà bạn đã đăng ký gia hạn. Lúc này các bạn sẽ ấn chọn vào một ứng dụng bất kỳ để mà các bạn muốn hủy gia hạn thanh toán ứng dụng trên iPhone, iPad.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn sẽ ấn chọn việc Huỷ đăng ký (Cancel Subcription) và ấn chọn Đồng ý (Confirm) để hệ thống thiết bị có thể thực hiện hủy gia hạn thanh toán ứng dụng trên iPhone, iPad với các dịch vụ mà các bạn đã lựa chọn này.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về Cách hủy gia hạn thanh toán ứng dụng trên iPhone, iPad đang được nhiều người quan tâm hiện nay khi mà đã có nhiều người vô tình mua phải các dịch vụ ứng dụng kém chất lượng, ứng dụng giả mạo nhưng lại có mức phí sử dụng vô cùng đắt đỏ thường thấy hiện nay trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram.

        >>> Đừng bỏ lỡ: Cách thiết lập thông tin thanh toán tài khoản App Store

Chúc các bạn thành công nhé!