Bài viết dưới đây, Tindichvu.com xin hướng dẫn cách liên kết ví Momo với ngân hàng Vietcombank giúp các bạn có thể dễ chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang ví điện thoại Momo trên Android, iPhone mà không cần tốn quá nhiều thao tác thực hiện. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Momo cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ khởi động ứng dụng Momo sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Bước 3: Sau đó, các bạn sẽ lần lượt thực hiện các bước nhập số điện thoại mà mình đã đăng ký Momo cũng như xác nhận số điện thoại này từ thông báo ứng dụng.

– Lúc này, chương trình sẽ gửi mã xác nhận đăng nhập vào số điện thoại của bạn. Các bạn sẽ nhập mật khẩu xác nhận tài khoản Momo để hoàn thành việc đăng nhập ứng dụng này.

Bước 4: Ngay lập tức, các bạn sẽ được chuyển sang giao diện chính ứng dụng Momo. Để liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Liên kết ngân hàng và lựa chọn biểu tượng ngân hàng Vietcombank tương ứng.

Bước 5: Lúc này, các bạn sẽ cần phải nhập chính xác thông tin tài khoản Vietcombank Internet Banking. Khi nhập xong các thông tin này, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng xác nhận mã OTP Tại đây như hình dưới.

         >>> Xem ngay: Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

Bước 6: Tiếp theo đó, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Nhận OTP qua Smart OTP thành Nhận OTP qua SMS.

– Trên màn hình sẽ hiển thị thông tin số điện thoại tài khoản ngân hàng người dùng, các bạn sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Tôi đồng ý và chọn Xác nhận. Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển các bạn về giao diện điền thông tin tài khoản mặc định ngân hàng Vietcombank để liên kết ví Momo. Sau đó ấn chọn mục Chọn loại ví điện tử.

Bước 7: Lúc này, các bạn sẽ lựa chọn loại ví điện tử Momo, và nhập mã bảo và lựa chọn Xác nhận để tiếp tục thực hiện cách liên kết ví Momo với ngân hàng Vietcombank.

Bước 8: Cuối cùng để hoàn tất việc liên kết Momo với Vietcombank, các bạn sẽ nhập mã xác nhận OTP đã được gửi về số điện thoại tài khoản ngân hàng và lựa chọn Xác nhận. Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo quá trình liên kết ví Momo với ngân hàng Vietcombank hoàn tất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm hiện nay để có cho mình cách chi tiêu thông minh hơn.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Danh sách 15 ngân hàng liên kết với Momo

Chúc các bạn thành công nhé!