Liên tục cho ra mắt nhiều sự kiện và ưu đãi mới hấp dẫn, Liên Quân Mobile Garena đã thu hút hạng triệu game thủ quay trở lại bởi những món quà miễn phí. Vào dịp lễ ngày 8/3 mới đây, Garena tung ra sự kiện cho phép người chơi nhận miễn phí skin Eland’orr Học Viện Carano Liên Quân Mobile, tướng xạ thủ có lối chơi đa dạng và độ biến ảo khó bậc nhất game chiến thuật.

Hướng dẫn cách nhận skin Eland’orr Học Viện Carano Liên Quân Mobile miễn phí

Bước 1: Khởi động trò chơi Garena Liên Quân Mobile trên thiết bị di động Android, iOS hoặc trình giả lập trên máy tính của bạn.

Bước 2: Ngay sau khi đăng nhập game thành công, bạn nhấp chọn biểu tượng hộp quà Sự Kiện xuất hiện bên phải màn hình Liên Quân Mobile.

Bước 3: Tại danh mục Sự Kiện Thú Vị -> Click Free trang phục Eland’orr Học Viện Carano Liên Quân Mobile trong danh sách xuất hiện -> nhấp chọn Xem Ngay.

Bước 4: Nhấp chọn Gieo xúc sắc di chuyển theo số điểm để có cơ hội nhận miễn phí skin Eland’orr Học Viện Carano Liên Quân Mobile, quân cờ chạy tới ô nào thì bạn nhận được phần thưởng tương ứng tại ô đó.

Mỗi khi hoàn thành một vòng mở khóa sẽ nhận được phần thưởng bên phải, có nghĩa bạn cần hoàn thành 4 vòng Cờ Liên Quân để nhận miễn phí skin Eland’orr Học Viện Carano Liên Quân Mobile. Lượt Gieo có thể nhận được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ như đăng nhập hàng ngàychơi 1 trận đấu

Khi người chơi hoàn thành một vòng quay xúc sắc Cờ Liên Quân thì họ sẽ nhận một phần quà thường và đặc biệt, rất nhiều skin tướng giá trị.

Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 8/3 đến hết ngày 22/3/2020. Bạn chỉ cần đăng nhập mỗi ngày là đã có 4 lượt gieo xúc xắc rồi, hoàn thành thêm 2 trận đấu nữa để thêm 2 lượt thì việc lấy được trang phục này sẽ không có gì là khó khăn cả.

Chúc bạn ngày mới vui vẻ.