Cách sử dụng của viên giặt xả Gel Ball Nhật Bản

Chia sẻ ngay
Cách sử dụng của viên giặt xả Gel Ball Nhật Bản
4.9 (97.5%) 8 votes

Viên giặt xả Gel Ball của Nhật luôn được nhiều người tìm mua và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài công dụng làm sạch sẽ quần áo, tiết kiệm thời gian cho chị em phụ nữ mà loại “vật dụng” nhà bếp này sẽ giúp mỗi người có thêm lựa chọn cho quần áo của mình. Như vậy cách sử dụng viên giặt xả gel ball của Nhật như thế nào? Nó bao gồm những loại nào? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Được xuất sứ từ Nhật trải qua nhiều khâu kiểm định và tung ra thị trường viên giặt xả Gel Ball Nhật Bản luôn là sản phẩm làm hài lòng nhiều bà nội trợ hiện này.

Các loại viên giặt xả gel ball Nhật Bản

Viên giặt xả Gel Ball của Nhật có các màu sắc tươi đẹp như cam, hồng được đóng gói thành dạng túi hoặc hộp với số lượng khác nhau, loại nhỏ 18 viên hoặc loại lớn 48 viên tiện lợi giúp các mẹ tiết kiệm trong quá trình giặt.

Viên giặt xả Gel Ball của Nhật

Cách sử dụng viên giặt xả Gel Ball của Nhật

Sử dụng 1 Viên giặt xả Gell Ball cho tới 6kg quần áo (khoảng 30 chiếc áo/ quần). Nếu quần áo có nhiều vết bẩn, các mẹ có thể cho 2 viên. Thả trực tiếp viên giặt xả Gel Ball vào trong quần áo và bấm nút giặt quần áo như bình thường, viên giặt xả sẽ tự hòa tan trong nước và cũng với chuyển động của máy giặt giúp bạn giặt sạch quần áo mà không phải tốn nhiều công sức.

Như vậy là bạn đã có thể thấy được ảnh hưởng và vai trò cũng như cách sử dụng của viên giặt xả Gel Ball Nhật Bản đến sự tiện lợi của mỗi bà nội trợ hiện nay.

Hãy mua ngay viên giặt xả Gel Ball Nhật Bản ngay cho gia đình mình hôm nay với mức giá vô cùng rẻ chỉ có tại ChuyenHangNhat.Com của chúng tôi.