Cách thanh toán hóa đơn Internet VNPT, FPT qua Momo sẽ là cách giúp các bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa không phải đến các địa điểm giao dịch để nạp tiền. Đặc biệt, khi thanh toán hóa đơn internet qua ví Momo bạn còn nhận được điểm tích lũy để đổi lấy hàng trăm phần quà hấp dẫn. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Hướng dẫn cách thanh toán hóa đơn Internet VNPT, FPT qua Momo

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng ví Momo trên điện thoại lên -> Đăng nhập -> Chọn vào mục Thanh toán hóa đơn.

Bước 2: Trong phần Hóa đơn này bạn nhìn xuống dưới tìm và chọn vào mục Internet.

Bước 3: Ở đây sẽ hiện ra danh sách các đơn vị cung cấp Internet mà ví Momo hỗ trợ thanh toán bao gồm: FPT toàn quốc, VNPT toàn quốc, SST – Nam Sài Gòn và FiberVNN. Các bạn đang dùng dịch vụ Internet của nhà mạng nào thì click lựa chọn vào đó.

Bước 4: Các bạn tiến hành nhập số hợp đồng vào ô trống. Dãy số này thông thường nằm ở bên phải hóa đơn, như hình minh họa bên dưới. Sau khi nhập xong các bạn chọn vào Kiểm tra.

Bước 5: Thông tin chi tiết sẽ hiển thị ngay sau đó để bạn đối chiếu bao gồm: Mã khách hàng, khách hàng, địa chị, kỳ hóa đơn và số tiền thanh toán. Kiểm tra thông tin xong, các bạn chọn vào Thanh toán -> Xác nhận để hoàn tất quá trình thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo.

Tiện ích của việc thanh toán hóa đơn Internet VNPT, FPT qua Momo

  • Chỉ cần nhập mã hóa đơn 1 lần duy nhất, ví Momo sẽ lưu lại thông tin hóa đơn và nhắc thanh toán mỗi tháng trước khi hóa đơn được gửi về nhà.
  • Thông tin hóa đơn lưu lại, các bạn sẽ dễ dàng so sánh chỉ số tháng trước để biết tăng hay giảm và điều chỉnh mức sử dụng tốt hơn, cân đối chi tiêu giữa các tháng.
  • Số tiền phải trả cho hóa đơn mỗi tháng không ít. Tại ví momo các bạn sẽ được tích điểm mỗi lần thanh toán để đổi lấy hàng trăm phần quà hấp dẫn. Mở Ví MoMo, truy cập Ví của tôi để kiểm tra điểm thưởng và truy cập Ưu đãi để đổi điểm lấy quà.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải đến các điểm giao dịch để thanh toán.

Trên đây là thông tin cho tiết về cách thanh toán hóa đơn Internet VNPT, FPT qua Momo, hi vọng đã giúp các bạn có thêm một công cụ thanh toán tiện ích.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách thanh toán hóa đơn di động trả sau qua ví Momo

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!