Cách thay đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG

Chia sẻ ngay
Cách thay đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG
5 (100%) 1 vote

Bài viết này, Tindichvu.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách tùy chỉnh thay đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG, giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình những thiên phú, bộ kỹ năng phù hợp để giúp nhân vật của bạn trở nên mạnh hơn với các skill chiến đấu hợp lý.

>>> XEM THÊM Hướng dẫn cách chơi Liệt Hỏa VNG cho tân thủ người mới chơi

Thay đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG

Bước 1: Các bạn truy cập vào tựa game Liệt Hỏa VNG đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tiếp theo đó, để có thể thay đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG, các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng Thay đổi ở góc tay phải màn hình.

Tại đây, chúng t’a sẽ ấn chọn biểu tượng Kỹ năng vừa mới xuất hiện trên màn hình để thực hiện thay đổi skill nhân vật của mình.

Bước 3: Sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện thông tin bảng kỹ năng nhân vật, các bạn sẽ ấn chọn vào mục Đổi ở phía tay phải màn hình.

Bước 4: Đầu tiên, các bạn sẽ lựa chọn Thiên phú nhân vật phù hợp với lối chơi của các bạn bằng cách ấn chọn biểu tượng dấu “+” ở phía dưới màn hình.

Trên màn hình bên tay phải sẽ xuất hiện các tùy chọn Thiên phú nhân vật phù hợp với lối chơi của mình. Và ấn chọn mục Dùng để xác nhận.

Bước 5: Tiếp theo đó, để thay đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG, các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng kỹ năng mà các bạn muốn thay đổi.

Sau đó các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn vào biểu tượng các kỹ năng ở phía tay phải màn hìnhxác nhận Dùng để thay đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG.

Bước 6: Bên cạnh đó, tùy theo phong cách của bạn, các bạn có thể lựa chọn các mục Phương án 1, phương án 2, 3 để có thể thay đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG nhanh theo từng mục đích sử dụng như luyện Level, PK hay tiêu diệt BOSS.

Như vậy, các bạn đã đi tìm hiểu về các bước thay đổi kỹ năng chiến đấu trong Liệt Hỏa VNG, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn thay đổi sắp xếp các kỹ năng phù hợp để có quá trình chơi tốt nhất.